ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
ปืน ไฟท์ สิงห์ เปิดศึกชิงตัว โอซิล2 เข้ารัง
4832
11-6-2017
06:31:42

สื่อประเทศตูรกีรายงานว่า อาร์เซนอล กำลังต่อสู้กับ เชลซี คู่แข่งร่วมเมือง เพื่อแย่งชิงลายเซ็นของ ฮาคาน ชัลฮาโนกลู จอมทัพของไบเออร์ เลเวอร์คูเซ่น คาดว่าค่าตัวน่าจะอยู่ที่ราว 20 ล้านยูโร


เจ้าของฉายา โอซิล2 ไม่ได้ลงเล่นให้ทีมห้างขายยาเลยตั้งแต่เดือนมกราคมที่ผ่านมา เนื่องจากโดนศาลกีฬาโลก ตัดสินแบนถึง 4 เดือนเกี่ยวกับกรณีการย้ายทีมที่ระเบียบข้อบังคับ เมื่อปี 2011


ทำให้ในช่วงที่ไม่ได้ลงสนามเขานั้นตกเป็นข่าวว่า เชลซี พร้อมโอบอุ้มตัวเขาเพื่อรับไปชุบเลี้ยงต่อ และสามารถตกลงเงื่อนไขส่วนตัวเพื่อจะย้ายไปร่วมถิ่นสแตมฟอร์ดบริดจ์ได้แล้วในช่วงซัมเมอร์นี้


แต่ทว่าล่าสุด  The Aksam สื่อดังกล่าว ก็รายงานข่าวล่าสุดว่า ทีมเดอะกันเนอร์คือทีมล่าสุดที่เข้ามาให้ความสนใจ และเตรียมที่จะปาดหน้าคว้ามิดฟิลด์ทีมชาติตุรกีคนนี้ไปร่วมทีมด้วยเช่นกัน แถมยังมีภาษีดีกว่าทีมร่วมเมืองด้วยการที่ ชัลฮาโนกลู นั้น เคยยอมรับว่ามี โอซิล เป็นไอด้อลในการเล่นฟุตบอลนั่นเอง


ขณะเดียวกัน สื่อใหญ่เยอรมนีอย่าง บิลด์ เชื่อว่าเนื่องด้วยผลงานที่ไม่สู้ดีในฤดูกาลที่ผ่านมา อีกทั้งการพลาดไปเล่นเกมยุโรปในซีซั่นหน้า จะทำให้  เลเวอร์คูเซ่น เสียรายได้ไปมากมาย และอาจจะเลือกยอมปล่อยสตาร์ประจำทีมออกไปด้วยค่าตัวราว 20 ล้านยูโร แม้จะมีค่าฉีกสัญญาอยู่ที่ 38 ล้านยูโรก็ตาม


ฤดูกาลที่ผ่านมาเขาลงเล่นในบุนเดสลีก้า 15 นัด ยิง 6 ประตู แอสซิสตืไป 5 ครั้ง

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น