ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
มาชุบตัว ! กนาบรี้ ยันแล้ว จากนางนวล ซบทีมอื่นซัมเมอร์นี้
3217
9-6-2017
02:48:26

แวร์เดอร์ เบรเมน ได้ออกมายืนยันแล้วว่า แซร์จ กนาบรี้ มิดฟิลด์ดาวรุ่งของพวกเขา ตัดสินใจใช้เงื่อนไขในสัญญาขอแยกทางกับสโมสรในช่วงซัมเมอร์นี้ ขณะที่เจ้าตัวก็ร่วมยืนยันผ่านทางสื่อโซเชี่ยลด้วยเช่นกัน


ดาวเตะวัย 21 ปีย้ายออกจากอาร์เซน่อลมาเล่นกับ แวรเดอร์ เบรเมน ในช่วงฤดูกาลก่อน จนสามารถกลับมาแจ้งเกิดได้อีกครั้งในวงการฟุตบอลเยอรมัน ทำให้เจ้าตัวสามารถติดทีมชาติเยอรมันชุดใหญ่ พร้อมช่วยต้นสังกัดหนีตกชั้นเป็นผลสำเร็จ

 

และในที่สุด กนาบรี้ ก็ตัดสินใจแจ้งความจำนงต์ต่อสโมสรว่าต้องการใช้เงื่อนไขในสัญญา ที่ทำให้เขาสามารถย้ายออกจากถิ่นเวเซอร์สตาดิโอนได้เมื่อต้องการ


"ภายหลังจากปีที่ดีมากของเขากับแวร์เดอร์ แซร์จได้แจ้งให้เราทราบว่าเขาอยากที่จะเดินหน้าก้าวถัดไปในเส้นทางการค้าแข้งของเขา"แฟรงค์ เบามันน์ ผู้อำนวยการของทีมบอกผ่านเว็บไซต์สโมสร


"เขาจะใช้เงื่อนไขที่อยู่ในสัญญาของเขาและอำลาจากสโมสรในช่วงสิ้นเดือนนี้"


อเล็กซานเดอร์ นูรี กุนซือของทีมได้กล่าวเพิ่มเติมในเรื่องนี้ว่า "มันน่าเสียดายมากเพราะแซร์จเองก็เป็นคนสำคัญของเราเช่นกัน เขายกระดับตัวเองและทีมของเราขึ้นมาอย่างชัดเจน เราก้ได้เห็นแล้วว่าผลงานของเขานั้นยอดเยี่ยมและช่วยทีมได้มากขนาดไหน" 


"เราขอให้เขาโชคดีกับอนาคต"


กนาบรี้ได้ลงสนามไป 27 นัดในการเล่นให้กับ"นกนางนวล"และยิงไปได้ 11 ประตู ช่วยให้ทีมของนูรีจบในอันดับที่ 8 ของตาราง


ส่วนทางด้านตัวของ กนาบรี้ เองก็ได้ยืนยันข่าวดังกล่าวผ่านทางทวิตเตอร์ของตัวเอง แต่ก็ไม่ได้เปิดเผยรายละเอียดถึงทีมถัดไปที่เขาจะย้ายไปอยู่ด้วย


"เส้นทางของผมอยู่กับที่อื่นแต่ผมจะเผยเรื่องนี้ให้ทราบมากขึ้นในภายหลัง"กนาบรี้กล่าว


"วันนี้ มันสำคัญสำหรับผมที่จะพูดว่าขอบคุณ ผมจะจดจำพวกคุณไว้ในใจ"

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น