ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
มารัวๆ ! หึ่ง เวนเกอร์ เข้าพบ ปธ.ลียง ถกคว้า ลากาแซทต์
3918
7-6-2017
12:42:19

อาร์แซน เวนเกอร์ บอสใหญ่ใจนิ่งแห่งลอนดอน เข้าพบกับ ฌอง-มิเชล โอลาส ประธานสโมสรโอลิมปิก ลียงเพื่อตกลงดีลคว้าตัว อเล็กซองเดร ลากาแซทต์ ดาวยิงเฟรนช์แมน


เดอะ ซัน สื่อมั่วแหลก แหก 10 ถูก 1 ของอังกฤษ ออกมาระบุว่า อาร์เซน่อล กำลังดำเนินการอย่างรวดเร็ว ในความพยายามคว้าตัว ลากาแซ็ตต์ ด้วยสนนราคา 50 ล้านปอนด์


อดีตนายใหญ่อาแอส โมนาโก เคยพยายามที่จะคว้าตัวลากาแซ็ตต์มาร่วมถิ่นเอมิเรตส์ สเตเดี้ยม ในช่วงสองปีที่ผ่านมา แต่ทว่าไม่เคยสำเร็จ ก่อนที่ตัวนักเตะจะรอไม่ไหว ตัดสินใจต่อสัญญากับลียงออกไปเมื่อสองปีก่อน 


เวนเกอร์และอีวาน กาซิดิสประธานฝ่ายบริหารของอาร์เซน่อลได้เดินทางไปยังฝรั่งเศส เพื่อเข้าพบกับ โอลาส ในสัปดาห์นี้ เพื่อสอบถามค่าตัวของดาวเตะวัย 26 ปี โดยก่อนหน้านี้ไม่กี่วัน ทั้งสองคนถูกจับภาพได้ที่สนามบินนีซทางตอนใต้ของประเทศฝรั่งเศส ซึ่งคาดการณ์กันว่าพวกเขากำลังจะเดินทางไปพูดคุยกับโอลาส ที่บ้านพักตากอากาศสุดหรูที่ แคป แฟร์แรต


ลากาแซ็ตต์โชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยมให้กับลียงในฤดูกาลที่ผ่านมาหลังยิงไป 37 ประตูและเขาก็มีชื่ออยู่ในลิสต์ของเวนเกอร์มานานมากกว่า 1 ปีแล้ว ซึ่งในครั้งนี้ตัว เวนเกอร์ เองมั่นใจว่า การยื่นข้อเสนอค่าเหนื่อยระดับ 200,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ จะทำให้การเจรจาส่วนตัวของเขาและตัวนักเตะเป็นไปอย่างราบรื่นมากยิ่งขึ้น

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น