ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
ลือสนั่นทุ่ง ! สื่อกระทิง ชง ต่างดาว ตกลงส่วนตัวกับ เบเยริน ได้แล้ว
2185
7-6-2017
12:31:17

อาส สื่อแดนกระทิงดุ มีการเปิดเผยออกมาว่า ทีมบาร์เซโลน่า ได้แอบบรรลุข้อตกลงเงื่อนไขส่วนตัวกับ เฮคตอร์ เบเยริน แบ็คขวาความไวแสง ของอาร์เซน่อลได้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว


สื่อยักษ์ประโคมข่าวเมื่อไม่นานมานี้ว่า เบเยริน ที่ตกเป็นเป้าหมายการเสริมทัพของบาร์เซโลน่ามาอย่างยาวนาน ได้ตกลงที่จะย้ายกลับไปเล่นยังแคว้นกาตาลันแล้ว หลังจากที่เจ้าตัวนั้นอยากย้ายไปอยู่กับครอบครั้ว และสถานการณ์ในทีมอาร์เซน่อลตอนนี้ เขาก้เป็นตัวเลือกรองจาก อเล็ก เชมเบอร์เลน ในตำแหน่งแบ็คตัวริมเส้นเท่านั้น 


อีกทั้งการที่ทีมอาร์เซน่อล จบเพียงที่5 ทำให้อดไม่ได้ไปเล่นยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีกในฤดูกาลหน้าเอง ก็เป็นส่วนหนึ่งในเงื่อนใขในการตัดสินใจย้ายทีมออกไปของ แบ็ควัย 22 ปีคนนนี้ด้วยนั่นเอง แม้ว่าจะได้แชมป์เอฟเอ คัพมาปลอบใจก็ตาม


แม้ว่าจะได้กลับมาลงเล่นในช่วงท้ายกับทีมแล้ว แต่ไม่นานมานี้ เบเยริน ก็ออกมายอมรับกับ มุนโด้ เดปอร์ติโบ สื่อท้องถิ่นว่า เขารู้สึกดีที่ทีมที่ตนเคยอยู่ในช่วงวัยเด็ก ยังตามติดและให้ความสนใจอยู่เสมอมา 


"มันยอดเยี่ยมที่ได้รู้ถึงความสนใจจากสโมสรอย่างบาร์เซโลน่า"เบเยริน กล่าวเอาไว้เมื่อวันก่อนๆ


ทั้งนี้เมื่อถูกสอบถามว่าการย้ายทีมจะเกิดขึ้นได้หรือไม่ เบเยรินก็ตอบว่า"คุณไม่มีทางรู้ได้หรอก"


รายงานข่าวระบุรายละเอียดว่าบาร์เซโลน่า ได้ประสบความสำเร็จในการตกลงเงื่อนใขส่วนตัวกับเจ้าตัวแล้ว โดยเชื่อว่าเจ้าบุญทุ่มจะจับ เบเยริน เซ็นสัญญายาวถึง5ปี และมีมูลค่าในการเซ็นสัญญาครั้งนี้กว่า40ล้านปอนด์เลยทีเดียว 

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น