ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
ปรบมือ ! อ็อกเหล็ก สยบลือ ปัดย้ายทีม พร้อมต่อสัญญาปืน รับแสนป.ต่อวีค
2369
5-6-2017
11:51:49

อเล็กซ์ ออกซ์เลด-แชมเบอร์เลน กลางตัวพลิ้วของอาร์เซน่อล สยบข่าวลือเกี่ยวกับการย้ายทีมแล้วเรียบร้อย เมื่อใกล้ที่จะต่อสัญญาใหม่กับ อาร์เซน่อล ออกไป พร้อมรับค่าเหนื่อยทะลุ 100,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์

 

สตาร์วัย 23 ปี ที่กำลังเป็นเป้าที่ต้องการตัวของ เยอร์เก้น คล็อปป์ กุนซือหงส์แดง เพราะจากผลงานอันโดดเด่นสามารถเล่นได้ทั้งปีก,หน้าต่ำ,มิดฟิลด์ตัวกลาง หรือกระทั่งล่าสุดไปได้สวยกับตำแหน่งใหม่วิงแบ็ค

 

อาร์แซน เวนเกอร์ กุนซือหนังเหนียวแห่งพรีเมียร์ หันปรับแผนหันมาใช้แผนหลังสามคนในช่วงท้ายฤดูกาล โดยใช้ แชมเบอร์เลน เล่นเป็นวิงแบ็ค ซึ่งก็ทำผลงานน่าพอใจอย่างมาก และการที่เขายังส่งลูกศิษย์คนนี้ลงเป็นตัวจริงในนัดชิงชนะเลิศเอฟเอ คัพ ก็เป็นการการันตีว่า เวนเกอร์ นั้นยังต้องการ ดิอ็อก อยู่ในแผนการสร้างทีมต่อไป และน่าจะรั้งนักเตะเอาไว้ ไม่ปล่อยตัวออกไปไหนทั้งสิ้น 

 

ตามรายงานจาก เดอะมิร์เรอร์ หนังสือพิมพ์ชื่อดังแห่งเกาะอังกฤษเผยว่า เดอะกันเนอร์ เตรียมตบรางวัลต่อสัญญาฉบับใหม่ให้กับ นินจาเต่า ได้ฝากอนาคตในถิ่นเอมิเรตส์ สตเดี้ยมออกไปอีกถึง 5 ปี พร้อมรับค่าเหนื่อยทะลุหลัก 100,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์

 

ขณะที่ แชมเบอร์เลน ก็พอใจกับบทบาทใหม่ของตัวเองกับทีมชุดนี้ และด้วยการที่ เวนเกอร์ ต่อสัญญาฉบับใหม่ออกไปอีก 2 ปี ก็ทำให้เขารู้สึกมั่นใจในอนาคตตัวเอง และยินดีตอบรับข้อเสนอจาก อาร์เซน่อล พร้อมจรดปากกาเซ็นสัญญาใหม่หลังกลับมาจากวันหยุดพักผ่อนฮอลิเดย์

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น