ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
ปูด เชสนีย์ แอบเซ็นกับ ยูเว่ -เอเยนต์โต้ ไม่จริง รอคุย เวนเกอร์ ซัมเมอร์
1140
4-6-2017
01:56:10

วอยเชียค เชสนีย์ มือกาวไร้ตำแหน่งในค่าย อาร์เซนอล มีข่าวออกมาว่า ได้แอบเซ็นสัญญาส่วนตัวกับทีม ยูเวนตุส แล้ว ตามรายงานจาก เดอะ ซัน

 

สื่อจอมมโน รายงานว่านายด่านทีมชาติโปแลนด์ ทำใจว่า ไม่น่าจะยึดตำแหน่งมือหนึ่ง จาก ปีเตอร์ เช็ค ซึ่งก็ทำให้เขาเลือกตัดสินใจที่จะเล่นในลีคอิตาลี่ต่อไปในซัมเมอร์หน้า

 

และจากผลงานอันสุดยอดด้วยการเซฟอุตลุตพา หมาป่าแห่งกรุงโรม คว้ารองแชมป์ เซเรีย อา จึงทำให้ หลายๆ ทีมสนใจเขาเป็นอย่างมาก ทั้ง นาโปลี และโดยเฉพาะกับทีมดังแห่งเมืองตูริน

 

ยูเว่ เองแม้จะมีนายทวารระดับตำนานอย่าง จานลุยจิ บุฟฟอน เฝ้าเสาอยู่แล้วแต่ด้วยอายุที่ปาเข้าไปถึง 40 ปี จึงต้องหาตัวแทนในระยะยาว และแชมป์กัลโช่ปีล่าสุดก้ได้เลือกเอา เชสนีย์ มาเป็นตัวแทนในฤดูกาลหน้า และมีข่าวว่าเจ้าตัวก็สนใจและตกลงเรื่องสัญญาส่วนตัวไปเรียบร้อยแล้วด้วย

 

อย่างไรก็ตาม ดาวิด มานาสเซห์ เอเยนต์ของมือกาวทีมชาติโปแลนด์ก็ยืนยันชัดเจนว่า ยังไม่ได้มีข้อตกลงกับทางยูเวนตุสเกิดขึ้น แล้วตัวเซสนี่เองก็ยังไม่ได้พูดคุยกับเวนเกอร์เลยด้วย

 

"ยังไม่มีข้อตกลงกับทางยูเวนตุสนะ"มานาสเซห์บอกกับ Przeglad Sportowy

 

"เซสนี่ยังไม่ได้คุยกับทางเวนเกอร์เลย ที่เพิ่งคอนเฟิร์มเป็นโค้ชของอาร์เซน่อลต่อไปอีก 2 ปีข้างหน้า"

 

นายด่านวัย 27 ปีใช้เวลาช่วงสองฤดูกาลหลังจากการโดนปล่อยยืมไปอยู่ที่โรม่าที่มีข่าวเช่นกันว่าจะพยายามรั้งตัวให้เขาอยู่กับทีมแบบถาวร รวมถึงที่นาโปลีให้ความสนใจมา

 

ในการให้สัมภาษณ์เดือนก่อน เซสนี่บอกอย่างชัดเจนว่าอาร์เซน่อลที่เขายังเหลือสัญญาด้วยอีกปีนึง จะเป็นส่วนสำคัญในการตัดสินเรื่องก้าวถัดไปของเขาและรู้สึกเหนื่อยหน่ายกับความไม่แน่นอนในอนาคตตัวเอง

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น