ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
หมดรักแล้ว ! ลือ...ปรือ-เล็ก เตรียมปัดสัญญาแม้ เวนเกอร์ คุมทีมต่อ
2832
1-6-2017
12:59:45

สตาร์ดูโอคนสำคัญของ อาร์เซนอล อย่าง เมซุส โอซิล และ อเล็กซิส ซานเชซ กำลังจะได้รับสัญญาฉบับใหม่กับสโมสรไว้พิจารณาแต่ดูเหมือนกว่าพวกเขาจะไม่ต้องการอยู่ต่อใน เอมิเรตส์ สเตเดียม ซะแล้วตามรายงานข่าว

 

สื่อต่างประเทศรายงานว่าการเจรจาสัญญาของสตาร์ ปืนใหญ่ นั้นถูกเลื่อนออกไปจนกว่าจะจบฤดูกาลรวมถึงหลังจากการตัดสินใจอนาคตของ อาร์แซน เวนเกอร์ ผู้จัดการทีม อาร์เซนอล ด้วย 

 

ก่อนหน้านี้ โอซิล ได้ออกมาบอกว่าเขานั้นไม่ต้องการที่จะเจรจาสัญญาใด ๆ หากยังไม่สามรารถแก้ปัญหาเรื่องความไม่แน่นอนของอนาคตนายใหญ่ อาร์เซนอล ได้

 

แต่อย่างไรก็ตามหลังจากที่ เวนเกอร์ ตัดสินใจต่อสัญญากับสโมสรในการคุมทีมออกไปอีก 2 ปีนั้น เดอะ ไทม์ สื่อของ อังกฤษ รายงานว่าสตาร์คนสำคัญของทีมก็ยังไม่อยากที่จะต่อสัญญากับทีมออกไปอีก

 

อเล็กซิส ซานเชซ และ เอยนต์ของเขานั้นได้รับข้อเสนอจากทีมยักษ์ใหญ่เมืองเบียร์อย่าง บาเยิร์น มิวนิค และยังยังมีสัญญาอีกมากมายจากหลาย ๆ สโมสรให้พิจารณาอยู่ตอนนี้ ซึ่งมีความเป็นไปได้ว่าเขาจะตัดสินใจย้ายทีมในไม่ช้า หรืออาจจะเล่นต่อกับ ปืนใหญ่ อีก 1 ฤดูกาลและจะย้ายแบบไร้ค่าตัวในปี 2018 นั่นเอง

 

แน่นอนว่า อาร์แซน เวนเกอร์ นั้นจะต้องผิดหวังมาก ๆ กับการตัดสินใจของผู้เล่นคนสำคัญทั้งสองหลังจากที่ใช้เงินไปกว่า 80 ล้านปอนด์สำหรับการคว้าตัวพวกเขามาจาก ลา ลีกา กุนซือ ปืนใหญ่ ยังเคยให้สัมภาษณ์ไว้ต้อนที่ ซามีร์ นาสรี ย้ายจาก อาร์เซนอล ไปอยู่กับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ คล้าย ๆ กับกรณีนี้ด้วย

 

"กฏของฟุตบอลมันเป็นอย่างนั้น ผู้เล่นอาจมีมูลค่ามากในวันนี้ แต่ในอีก 6 เดือนข้างหน้าก็สามารถไม่มีอะไรเลยได้เหมือนกัน ซึ่งมันเป็นตรรกะที่แปลก แต่เราถูกบังคับด้วยการตัดสินใจจากทางทฤษฎีและด้านการเงิน"

 

"ผมอยู่กับความเป็นจริง มันเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตทันสมัยของนักฟุตบอลอาชีพ การที่จะเก็บผู้เล่นที่มีสัญญากับทีม 1 ปีเอาไว้นั้นมันยากกว่าอะไรทั้งนั้นเลย"

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น