ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
รอปุกาศเป็นทางการ ! อัพเดท เวนเกอร์ ต่อสัญญาอีก 2 ปี อยู่ถึง 2019
2330
30-5-2017
17:30:16

Mirror Sport รายงานว่า อาร์เซน เวนเกอร์ ตกลงต่อสัญญากับสโมสรออกไปอีกสองปี จนถึงปี2019 เหลือเพียงแค่การประกาศอย่างเป็นทางการเท่านั้น

 

สถานการณ์เกี่ยวกับอนาคตของ อาร์เซน เวนเกอร์ บอสใหญ่ใจนิ่งของอาร์เซน่อลนั้น มีการเผยออกมาว่า เจ้าตัวได้ลงนามเซ็นสัญญากับสโมสรออกไปอีกสองปีเต็ม เป็นที่เรียบร้อยแล้ว และรอที่จะแถลงอย่างเป็นทางการในช่วงค่ำของคืนนี้


เวนเกอร์ ในวัย 67 ปี ถูกวิจารณ์อย่างหนักในซีซั่นที่พึ่งผ่านพ้นไป แม้ว่าจะพาทีมคว้าแชมป์เอฟเอคัพมาได้ในรายการสุดท้ายของฆดูกาล แต่ก็ยังมีกระแสขับไล่อยู่เนืองๆต่อไป


ล่าสุดจากการที่มีข่าวออกมาค่อนข้างแน่นอนแล้วว่า เจ้าตัวจะอยู่กับทีมออกไปจนถึงปี 2019 ภายใต้การผลักดันของ อิวาน กลาซิดิซ และ สแตน โครเอนเก้ สองผู้บริหารหลักของสโมสร แต่ทว่าได้มีการพูดคุยตกลงกันเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงบางอย่างในสโมสรฤดูกาลหน้า ทั้งเรื่องของการให้ โจช โครเอนเก้ เข้ามามีส่วนเกี่ยวข้องกับนโยบายของทีม และการแต่งตั้งสปอร์ตไดเร็คเตอร์ ที่จะมีขึ้นในไม่นานนี้ก่อนฤดูกาลจะเริ่มนั่นเอง


ส่วนเรื่องดื่นๆอย่าง การซื้อขายนักเตะนั้น เวนเกอร์ ยืนยันว่า นักเตะในทีมชุดนี้จะได้อยู่ต่อไปในซีซั่นหน้า และมีเพียงบางส่วนเท่านั้นที่ถูกปล่อยออกไป และยืนยันว่าจะมีการนำเข้านักเตะอย่างน้อยๆสองรายในซัมเมอร์นี้

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น