ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
คอสต้า ยืดอกยินดี อาร์เซนอล คว้าแชมป์ เอฟเอ คัพ ไปครอง
5016
28-5-2017
23:34:31

 

ดิเอโก้ คอสต้า สไตรเกอร์จอมโหดของทีม เชลซี กล่าวแสดงความยินดีต่อคู่แข่งรอบชิงชนะเลิศ เอฟเอ คัพ อย่าง อาร์เซนอล ว่าสมควรแล้วที่ได้เป็นผู้ครองถ้วยรายการนี้ไป

 

เมื่อคืนที่ผ่านมา ไอ้ปืนใหญ่ อาร์เซนอล สามารถโค่น แชมพรีเมียร์ลีก เชลซี ลงไปได้ด้วยสกอร์ 2-1 ส่งให้อาร์เซน่อลคว้าแชมป์ได้เป็นสมัยที่13 สูงสุดในเกาะอังกฤษ 

 

ซึ่งแม้ว่าในเกมนี้ จะมีข้อกังขาเกิดขึ้นมากมาย โดยเฉพาะกับประตูแรกที่ อเล็กซิส ซานเชซ ยิงได้ แต่ กองหน้าแก่ก่อนวัย ก็ยังยอมรับได้ พร้อมกล่าวคำชื่นชมต่อผลงานของคู่ต่อสู้แบบแมน ๆ กันไป

 

"ผมเห็นว่าเราหลุดฟอร์มไปนิดหน่อยในเกมนี้ ขณะที่ อาร์เซนอล แสดงออกถึงความกระหายในชัยชนะที่สูงกว่า แถมหลังจากที่พวกเขายิงได้เม็ดนึงแล้ว ยังเกือบกดเพิ่มอีกในช่วง 45 นาทีแรก" คอสต้า กล่าว

 

"ครึ่งหลังเราทำได้ดีกว่า และก็ยิงตีเสมอได้ แต่พวกเขากลับแซงไปอีกครั้ง นั่นคือสิ่งที่เกิดขึ้นและผ่านไปแล้ว ผมจึงอยากขอแสดงความยินดีแก่ อาร์เซนอล ที่ทำผลงานกันได้ยอดเยี่ยม" 

 

"อันที่จริงผมอยากให้เกมนัดชิงนี้เกิดขึ้นก่อนที่เกมลีกจะปิดฤดูกาลลง เพราะไม่ต้องการสูญเสียความกระหายไปเพราะแค่ได้แชมป์พรีเมียร์ลีก มันอาจจะทำให้เราเล่นได้สวยงามขึ้น แต่ก็ต้องเสียบางอย่างไป" 

 

"...นี่แหละฟุตบอลล่ะ"

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น