ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
แทงกั๊ก ! หล่อเหลา รับยังแฮปปี้กับปืน แต่พร้อมรับฟังข้อเสนอจาก มาร์กเซย์ เช่นกัน
947
24-5-2017
01:05:40

โอลิวิเยร์ ชิรูด์ กองหน้ารูปงามของทีม อาร์เซนอล ออกมาแทงกั๊กว่าเขาอาจจะเลือกย้ายไปร่วมทีม โอลิมปิก มาร์กเซย ทีมดังแห่ง ลีกเอิง หลังจบฤดูกาลนี้ก้เป็นได้ หากข้อเสนอดังกล่าวน่าสนใจมากพอ


ชิรูด์ ในวัย 29 ปี ไม่ค่อยมีโอกาสลงสนามอย่างต่อเนื่องนักในซีซั่นนี้ แม้ว่าจะมีเปอร์เซ็นการยิงประตูที่ดีดังเดิมก็ตามที แต่ด้วยการที่ต้องแชร์ตำแหน่งกองหน้ากับ แดนนี่ เวลเบ็ค และ อเล็กซิส ในช่วงที่ผ่านมา อาจทำให้เขาไม่มีความสุขซักเท่าไหร่นัก โดยเฉพาะการต้องการเกมลงโชว์ฟอร์มอย่างต่อเนื่อง เพื่อติดทีมไปเล่นฟุตบอลโลกปี 2018 กับทีมชาติ ฝรั่งเศส ด้วย


โดยล่าสุดก็มีข่าวออกมาจากทางสื่อแดนน้ำหอมว่า เขาได้เตรียมช่องทางเผื่อเลือกเอาไว้  ด้วยการยอมรับฟังข้อเสนอจากทาง โอลิมปิค มาร์กเซย์ ทีมดังในลีคฝรั่งเศส ที่ยื่นเข้ามาทันทีหลังจบฤดูกาลนี้แล้ว


แม้ว่าทางเจ้าตัวเองจะไม่ตอบรับหรือปฎิเสธในข่าวดังกล่าว แต่ยอมรับว่ามีข้อเสนอเข้ามาจริง และบอกอีกว่าอนาคตเป็นเรื่องที่อะไรก็เกิดขึ้นได้

 
"ผมยังอยู่กับ อาร์เซนอล ต่อไปหรือไม่ หากมีความสนใจจาก โอแอ็ม เข้ามา?.... โดยในตอนนี้มันก็น่าจะเป็นเช่นนั้นอยู่"  ชิรูด์ กล่าวแบบทิ้งปริศนา

 

"ผมว่าอนาคตคนเรา อะไรๆมันก็ไม่แน่นอนเสียทีเดียว แต่ถ้าหากคุณถามผมในวันนี้ ผมก็คงบอกได้แค่เพียงว่า ยังมีความสุขดี กับ อาร์เซนอล"


"ผมยังเคารพสัญญาที่เหลืออยู่กับสโมสรอีกถึง 2 ปี  ดังนั้นเรื่องอนาคตก็ปล่อยให้เป็นไปตามทางของมันดีกว่า"


"ส่วนเรื่องโทรศัพท์จาก รูดี การ์เซีย (ผู้จัดการทีม มาร์กเซย)? ผมว่ามันยังไม่ควรที่จะเอามาพูดอะไรในตอนนี้นะ"

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น