ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
ฟังดูดีนะ ! เวนเกอร์ แย้มแผนแรกของซัมเมอร์ เก็บชุดเดิมไว้ - เสริมทีมอีก2ราย
4345
23-5-2017
16:45:17

อาร์เซน เวนเกอร์ เปิดเผยถึงแผนงานในซัมเมอร์ที่จะถึงนี้ทันทีว่า ตัวเขาจะนำเข้านักเตะอีกหนึ่งถึงสองคน และจะพยายามทำทุกอย่างเพื่อรักษานักเตะชุดหลักเอาไว้ให้ได้ทั้งหมด


กุนซืออนุรักษ์นิยม กล่าวกับ เดอะมิร์เรอร์ ว่า แผนการหลังจากนี้จะยังคงดำเนินการตามแผนเดิมที่วางเอาไว้ แม้ว่าทีมจะไม่สามารถคว้าโควต้าไปเล่นฟุตบอลยุโรปได้  ไม่ว่าจะเป็นการเดินหน้าเจรจาต่อสัญญากับนักเตะตัวหลักเอาไว้ให้ได้ และต้องการที่จะนำเข้านักเตะหน้าใหม่เข้ามาเสริมทีมอีกสองรายเป็นอย่างน้อย แต่เจ้าตัวก็ยังไม่ได้ให้รายละเอียดเจาะลึกลงไปว่ามีตำแหน่งใดบ้าง


"นักเตะในชุดนี้ดีพอที่จะกลับมาสร้างความสำเร็จในฤดูกาลหน้า ...พวกเขาเรียนรู้มากมายหลายเรื่องในฤดูกาลนี้ ผ่านทั้งความยากลำบาก และความกดดันนานับประการ นั่นเป็นสิ่งล้ำค่าที่พวกเขาได้รับมา สิ่งนี้แหละจะเป็นแรงกระตุ้นที่ทำให้ทีมของเรากลับมาอย่างแข็งแกร่งในฤดูกาลหน้า... "


"90เปอร์เซ็นของทีมชุดหลัก จะยังคงอยู่ต่อไป ในส่วนที่เหลือจะเป็นนักเตะที่ถูกปล่อยออกไปบางส่วน และเรายังมีแผนที่จะเจรจาต่อสัญญาที่ยังค้างคากับนักเตะเอาไว้อยู่" เวนเกอร์ กล่าว


"เราต้องการให้ทีมได้เดินหน้าพัฒนาไปอย่างต่อเนื่อง เราจึงพยายามทำให้ทุกอย่างราบรื่นไปได้ให้มากที่สุด ...เรามีทีมที่ดีขึ้นทุกๆปี แต่เรายังมองหาคนที่จะเข้ามาเสริมความแข็งแกร่งให้ทีมอีกซักหนึ่งหรือสองคนหลังจากนี้...."

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น