ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
โยนขรี้ ! คีโอว์น ชี้ ชายเล็ก-ปรือ ก่อดราม่า จนเป็นเหตุปืนหลุดท็อปโฟวร์
1300
23-5-2017
16:16:04

มาร์ติน คีโอว์น ตำนานกองหลังจอมแกร่งของทีมอาร์เซนอล ได้ออกมาโยนโทษสองสตาร์ดังอย่าง อเล็กซิส ซานเชซ และ เมซุต โอซิล ที่ก่อดราม่ามาตลอดทั้งซีซั่น จนเป็นต้นเหตุทำให้ทีมเสียสมาธิ ฟอร์มตกจนอันดับร่วงลงมาอยู่ในที่5เมื่อจบฤดูกาล ส่งผลให้พวกเขาเองต้องอดเล่นฟุตบอลแชมป์เปี้ยนลีคในซีซั่นนหน้าอย่างสิ้นเชิง


ทั้ง ซานเซช และ โอซิล ต่างก็ไม่ยอมต่อสัญญากับทีมออกไป และ คีโอว์น เองก็มองว่าเป็นสาเหตุหนึ่ง ที่ทำให้พวกเขามีผลงานไม่ดีนักฤดูกาลนี้จนต้องหลุดท็อปโฟร์ครั้งแรกจากรอบ 21 ปี ด้วย 

 

"มันมีเรื่องของ อเล็กซิส ซานเชซ และ เมซุต โอซิล เข้ามาเกี่ยวข้องด้วย ...มันมีผลกระทบกับทีมแน่นอน และเรื่องนี้มันก็ถูกปล่อยให้ยืดเยื้อนานเกินไปในระหว่างฤดูกาลนี้" ปราการหลังชุดแชมป์ไร้พ่ายกล่าว 

 

"ผมไม่คิดว่าการดึงเกมพวกเขามันจะส่งผลดีต่อใคร หนำซ้ำยังทำให้ฟอร์มของทีมอาร์เซนอลต้องดร็อปลงไปอีกด้วย ...พวกเขาคือตัวหลักของทีม คือคนที่ต้องแบกความหวังของคนอื่นเอาไว้บนบ่า เมื่อมีเรื่องเช่นนี้มันต้องส่งผลต่อจิตใจของคนในสนามอย่างแน่นอน"

 

"โอซิล มักจะบอกว่ารักอาร์เซน่อล และต้องการพาทีมสู่ความสำเร็จ แต่ทำไมเขายังไม่แสดงความชัดเจนด้วยการทำทุกอย่างให้เรียบร้อยไปซะที "

 

"ซานเชซ มีผลงานส่วนตัวที่ดี แต่เขามักจะออกอาการงอแงเหมือนกับโดนใครแย่งของเล่นอยู่พักใหญ่ๆ ซึ่งจริงๆแล้ว ก็ไม่มีใครรู้เลย ว่าเกิดอะไรขึ้นข้างในนั้นกันแน่" 

 

"มันไม่แฟร์สำหรับนักเตะคนอื่นในทีมเลยที่ต้องมารองรับอารมณ์นักเตะแบบนี้  และผมก็ยังเซอร์ไพรส์สุดๆอีกด้วย ที่เห็นเพื่อนร่วมทีมของพวกเขา ยังคงทำดีกับทั้งคู่อยู่แบบนั้น"

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น