ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
ดับฝันอุสมานอฟ ! โครเอนเก้ แถลงชัด ไม่มีการแบ่งขายหุ้นให้ใคร
2171
22-5-2017
17:24:31

Stan Kroenke ยืนยันความปรารถนาของตัเองว่า มีความมุ่งมั่นที่จะลงทุนในระยะยาวกับสโมสรอาร์เซน่อล ทำให้ความหวังในการขึ้นเป็นหุ้นส่วนใหญ่ของ อุสมานอฟ นั้นเป็นอันต้องผิดหวังไป

 

นักธุรกิจชาวอเมริกัน ยืนยันว่าไม่สนใจที่จะขายสโมสร จากข้อเสนอ 1 พันล้านปอนด์ของ Alisher Usmanov แชร์โฮลเดอร์อันดับสองของสโมสรที่ยื่นข้อเสนอให้เมื่อไม่นานมานี้เอง

 

Mirror Sport รายงานข่าวดังกล่าวว่า หลังจากมีการพูดคุยกันระหว่าง Kroenke ผู้ถือหุ้นหลัก และ อุสมานอฟ หุ้นส่วนใหญ่อันดับสอง เสร็จสิ้นเมื่อไม่นานมานี้ว่า เมื่อการประชุมเสร็จสิ้นลง ทาง โครเอนเก้ ก็ออกมาประกาศด้วยตัวเองแล้วว่า เขาจะไม่แบ่งขายหุ้นตัวเองออกไปทั้งสิ้น และยังคงเชื่อว่าอาร์เซนอลจะประสบความสำเร็จภายใต้การดูแลของเขา

 

ในขณะที่ความเคลื่อนไหวล่านั้น มีข่าวว่า โจช โครเอนเก้ ลูกชายของ สแตน โครเอนเก้ จะเข้ามามีส่วนร่วมในการกำหนดทิศทางของสโมสรทันทีที่  หลังฉากสโมสรทำได้แค่เพียงอันดับที่ 5 เท่านั้นในฤดูกาลนี้

 

ซึ่ง สแตน โครเอนเก้ ได้มอบหมายให้ตัวแทนของตนได้แถลงการณ์ผ่านบริษัท Kroenke Sports & Entertainment (KSE) ที่เป็นบริษัทของตัวเขาเองว่า

 

"ในนามของบริษัท KSE ที่เป็นตัวแทนของ สแตน โครเอนเก้ ผู้ถือหุ้นใหญ่ของสโมสรอาร์เซน่อล  ได้ขอประกาศและยืนยันว่า จำนวนหุ้นหลักที่มีในสโมสร จะไม่มีการทำการแบ่งขายหรือเทหุ้นออกไปตามที่เป็นข่าว และเราขอยืนยันอีกครั้งว่า หุ้นของเราไม่ได้มีไว้ขาย"

 

"บริษัท เคเอสเอ มีความตั้งใจที่จะร่วมลงทุนระยะยาวกับอาร์เซนอล  เรามียังความเชื่อมั่นว่าเราทั้งหมดจะสามารถก้าวไปสู่จุดสูงสุดของความสำเร็จได้พร้อมกัน ปณิญาณเดิมของเราจะยังอยู่และคงเป็นเช่นนั้นต่อไป"

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น