ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
แค้นฝังหุ่น ! กรีซมันน์ เผยความหลังที่ทำให้จะไม่ไปร่วมรัง ปืนโต เด็ดขาด
14882
19-5-2017
12:36:00

อ็องตวน กรีซมันน์ สตาร์เลือดน้ำหอมเแห่ง แอตเลติโก มาดริด ยืนยันว่าเขาจะไม่มีทางไปร่วมทีม อาร์เซนอล ของ อาร์เซน เวนเกอร์ แน่นอน เพราะเคยมีอดีตที่ไม่น่าจดจำกับทีมแห่งลอนดอนทีมนี้มาก่อน

 

กรีซมันน์ โด่งดังจากการสร้างชื่อตัวเองกับทีม รีล โซเซียดาด เมื่อ4ปีก่อน จนทำให้ขณะนั้นมีหลายทีมต่างจับตามองดูเขามากมาย ซึ่งหนึ่งในนั้นก็มีทีม อาร์เซน่อล รวมอยู่ด้วย ในขณะที่เจ้าตัวก็ยอมรับว่าในตอนนั้นเขาก็หวังอย่างมาก ที่จะได้ย้ายไปเล่นให้ อาร์เซน เวนเกอร์ ผู้จัดการทีมที่เป็นคนชาติเดียวกัน แถมยังขึ้นชื่อเรื่องการปั้นนักเตะอีกด้วย

 

"หลังจากฤดูกาล 2013 ผมสามารถยิงได้ติดกัน 10 ประตูติดต่อกัน พร้อมลงสนามให้ เรอัล โซเซียดาด 34 แมตซ์" กรีซมันน์ กล่าว "แล้วช่วงซัมเมอร์นั้นผมก็รู้ว่าตัวเองถูกให้ความสนใจอยู่ซึ่งหนึ่งในนั้นมาจาก อาร์เซนอล"

 

"ผมโฟกัสแค่กับพวกเขา และปัดโอกาสจากทีมอื่นเสียสิ้น เพียงเพราะต้องการไปร่วมสโมสรที่แรงดึงดูดนักเตะ ด้วยการมี อาร์เซน เวนเกอร์"

 

"ผมรอแล้วรอเล่าแต่สุดท้ายไม่กี่ชั่วโมงก่อนตลาดปิดเราก็ได้ข้อมูลมาว่า อาร์เซนอล เลิกสนใจแล้วและก็ไม่มีข้อเสนอใดๆ เข้ามาทั้งสิ้น"

 

"หลังจากนั้นเมื่อผมย้ายมาเล่นที่ แอตเลติโก มาดริด  ทันทีที่ เอริก โอลฮัลท์ (ที่ปรึกษาส่วนตัว) เข้ามาบอกผมว่ามีความสนใจจากสโมสรในลอนดอนผมก็ตอบไปว่า 'โยนทิ้งไปได้เลย ถ้าพวกเขาจะเคยทำกับเราเสียขนาดนั้น'"

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น