ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
มิตรภาพไร้พรมแดน ! ชิรูด์-โอบาเมย็อง-ซูมา ส่งเสื้อแข่งประมูลช่วยแข้งชัยนาท
3594
14-5-2017
23:43:50

โอลิวิเยร์ ชิรูด์, ปิแอร์-เอเมอริค โอบาเมย็อง และ เคิร์ต ซูมา สามนักเตะระดับโลกแห่งวงการฟุตบอล ร่วมแสดงความมีน้ำใจต่อ ณัฐพงษ์ ขจรมาลี ผู้รักษาประตูของของ ชัยนาท ฮอร์นบิล ทีมแห่งศึก เอ็ม-150 แชมเปียนชิป ด้วยการส่งเสื้อแข่งของตัวเองมาร่วมประมูลหาเงินรายได้เป็นค่ารักษาพยาบาล
       
       
ก่อนหน้านี้ "เจ้าคิว" ณัฐพงษ์ ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ ณ บริเวณถนนทางด่วนสายบางปะอิน-ปากเกร็ด ต.บางพูน อ.เมือง จ.ปทุมธานี โดยรถของเจ้าตัวชนท้ายรถบรรทุกอย่างรุนแรง ส่งให้อาการสาหัสและแขนหัก ปัจจุบันรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล
       
       
เรื่องที่เกิดขึ้นทำให้บรรดาพ่อค้าแข้งในไทยลีก ร่วมกันแสดงธารน้ำใจทั้งบริจาคเงินและนำเสื้อแข่งมาประมูล ล่าสุด ฟลอรองต์ ซินามา ปงโกลล์ ดาวเตะชาวฝรั่งเศส ที่ปัจจุบันเล่นอยู่กับ ชัยนาท ได้ส่งข่าวดีให้ทราบว่ามีนักฟุตบอลชื่อดัง 3 ราย ร่วมส่งเสื้อมาประมูลเป็นค่ารักษาเช่นกัน
       
       
สำหรับ 3 นักฟุตบอลที่ส่งเสื้อมาประมูล นับว่ามีชื่อเสียงระดับโลกทั้งสิ้นเช่น เคิร์ต ซูมา ดาวเตะที่ได้ชูถ้วยแชมป์กับ เชลซี ฤดูกาลนี้, โอลิวิเยร์ ชิรูด์ กองหน้าจอมถล่มประตูของ อาร์เซนอล และ ปิแอร์-เอเมอริค โอบาเมย็อง จอมซัลโวแห่ง โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ส่วนรายละเอียดนั้นทาง ชัยนาท จะอัพเดทให้ทราบภายหลัง 

 

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น