ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
เวนเกอร์ อัพเดตอาการ ชายเล็ก พร้อมชู เป็นนักสู้ตัวจริง
1125
14-5-2017
13:15:37

อาร์เซน เวนเกอร์ ผู้จัดการทีม อาร์เซนอล ออกมาพูดถึงจังหวะบาดเจ็บของ อเล็กซิส ซานเชซ ศูนย์หน้าคนสำคัญ ในช่วงก่อนหน้าที่เจ้าตัวจะฝืนเล่นต่อไป จนซัลโวประตู 3 ให้กับต้นสังกัดได้สำเร็จ ในเกมบุกถล่ม สโต๊ค ซิตี้ 4-1

 

เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นตอนนาทีที่ 76 ซึ่ง "ชายเล็ก" ส่งสัญญาณไปที่ข้างสนามเพื่อขอเปลี่ยนตัวออกไปพัก เพราะมีอาการบาดเจ็บเกิดขึ้น แต่ขณะเดียวกัน เฮคเตอร์ เบเยริน ก็ส่งบอลให้เขาลากจี้แนวรับเข้าไปซัดตุงตาข่ายหน้าตาเฉย จนทำให้ กุนซือเลือดน้ำหอม ถึงกับต้องออกมาชื่นชมในสปิริตอันยอดเยี่ยมนี้

 

"ใช่แล้ว ซานเชซ บอกว่าให้เปลี่ยนตัวเองออกหน่อย เขาเป็นคนที่มีความพิเศษมาก ไม่ใช่แค่พรสวรรค์ในการเล่นฟุตบอลอย่างเดียวหรอกนะ แต่ยังมีความสามารถในการสร้างสรรค์และแก้ปัญหาได้ดีอีกด้วย" 

 

"ผมไม่อยากจะพูดอะไรมากนะ แต่แค่คิดว่าเขาแสดงให้เห็นอีกครั้งแล้วว่าไม่ใช่แค่เรื่องของฝีเท้าเท่านั้นแต่ยังเป็นคนที่มีมีความมุ่งมั่น และจิตวิญญาณนักสู้อันแข็งแกร่งอีกด้วย"

 

"ทีมแพทย์บอกผมว่าเขาต้องการถูกเปลี่ยนตัวออก ตอนนั้นก็ยังไม่รู้หรอกว่าเพราะอะไ แต่ ซานเชซ คือนักสู้ตัวจริง"

 

หลังจากที่ เวนเกอร์ พูดจบ ผู้สื่อข่าวก็ถามต่ออีกนิดหน่อยว่า ดาวเตะชาวชิลี จะมีปัญหาเรื่องความฟิตในการลงเล่นเกมกลางสัปดาห์กับ ซันเดอร์แลนด์ หรือไม่ คำตอบที่ได้คือ

 

"ผมไม่คิดว่าเขาจะมีปัญหาหนักหนาอะไรนะ" 

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น