ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
ดีต่อกายและใจ ! ปืนส่ง แจ็ค พักฟื้น ดูไบ หวังกลับมาดีพร้อมเล่นซีซั่นหน้า
896
14-5-2017
01:40:22

 

มีรายงานเปิดเผยว่าอาร์เซน่อลจะส่ง แจ๊ค วิลเชียร์ เดินทางไปที่ดูไบ เพื่อให้เขาซ้อมเรียกสภาพร่างกายกลับมาฟิตเต็มถังสำหรับลุยฤดูกาลหน้า

 

กองกลางวัย 25 ปีกำลังพักฟื้นตัวจากอาการกระดูกน่องแตกที่เขาได้รับมาระหว่างลงสนามเล่นให้กับบอร์นมัธแบบยืมตัวเจอท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์เมื่อวันที่ 15 เมษายน

 

วิลเชียร์ได้เริ่มต้นทำกายภาพบำบัดที่บอร์นมัธ แต่ตอนนี้"ปืนใหญ่"ก็เข้ามาดูแลกระบวนการฟื้นตัวของนักเตะแทนแล้วและเดลี่ เมลสื่อเจ้าดังของแดนผู้ดีระบุว่าพวกเขาจะส่งวิลเชียร์เดินทางไปที่ดูไบเพื่อทำตามโปรแกรมซ้อมในอากาศอุ่นๆให้เสร็จสิ้น

 

อาร์เซน่อลได้มอบตารางการฝึกซ้อมที่มีรายละเอียดพิถีพิถันให้วิลเชียร์สำหรับการเดินทางไปดูไบเมืองโปรดในการพักร้อน ก่อนที่จะกลับมาสู่สโมสรเพื่อปรีซีซั่นเดือนกรกฏาคม

 

โปรแกรมการฝึกซ้อมเรียกฟิตในดูไบจะทำให้วิลเชียร์มีเวลาฟื้นตัวหลังผ่านฤดูกาลที่เขาได้ลงสนามมามากที่สุดนับตั้งแต่ซีซั่น 2014/15

 

แอนเดรียนี่ มิเชลคู่หมั้นของวิลเชียร์ก็จะเดินทางตามนักเตะไปที่ดูไบด้วย และการที่อาร์เซน่อลตัดสินใจออกค่าเดินทางให้อาจจะบ่งบอกว่าสโมสรมองเห็นเขาเป็นส่วนนึงในแผนการทำทีมฤดูกาลหน้า

 

อนาคตของเขากับอาร์เซน่อลมีความไม่แน่นอนเกิดขึ้นหลังจากอาร์แซน เวนเกอร์กุนซือของทีมตัดสินใจที่จะปล่อยยืมตัวเขาในซัมเมอร์ที่แล้ว

 

สัญญาของเขาเหลืออีกแค่ราว 12 เดือนเท่านั้นและทางทีมดังแห่งลอนดอนยังจะต้องเสนอสัญญาใหม่ให้กับเขา

 

ถ้าหากไม่สามารถตกลงการขยายสัญญาใหม่ได้ สโมสรก็จะต้องมองถึงการปล่อยตัววิลเชียร์ในซัมเมอร์นี้เพื่อหลีกเลี่ยงการเสียเขาไปแบบไม่ได้อะไรกลับมาในสิ้นฤดูกาลหน้า

 

ในขณะเดียวกันอาร์เซน่อลก็อาจจะได้เห็นอเล็กซ์ อ๊อกซ์เลด-แชมเบอร์เลนกลับมาลงสนามได้ในเกมเอฟเอ คัพนัดชิงชนะเลิศที่จะเจอกับเชลซีวันที่ 27 พฤษภาคมนี้

 

แชมเบอร์เลนได้รับบาดเจ็บที่ต้นขาด้านหลังมาในเกมเอาชนะเซาแธมป์ตันเมื่อวันพุธที่ผ่านมา ทำให้เป็นกังวลกันว่าเขาอาจพลาดเกมสำคัญที่สนามเวมบลีย์

 

อย่างไรก็ตามอาการบาดเจ็บไม่ใช่อาการระยะยาวและ"ปืนใหญ่"หวังว่าจะได้แข้งทีมชาติอังกฤษกลับมาพร้อมสำหรับการลงสนามเกมนัดชิงชนะเลิศ

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น