ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
อยากเก็บเธอไว้ทั้งสองคน ! อดีตแข้งปืนแนะทีม ควรเลือกเก็บ ชายเล็ก มากกว่า ปรือ
1006
13-5-2017
12:58:53

แมทธิว อัพสัน อดีตปราการหลังของทีม อาร์เซนอล บอกทีมเก่าของตัวเองว่าหากจำเป็นต้องเลือกใครคนใดคนหนึ่งระหว่าง 2 ซูเปอร์สตาร์อย่าง อเล็กซิส ซานเชซ และ เมซุต โอซิล ควรจะเป็นแข้งดังชาวชิลีมากกว่า

 

อัพสัน ที่ไปร่วมงานกับสื่อกีฬาชื่อดังอย่าง Bwin ถูกยิงคำถามว่า หากจำเป็นต้องเลือกเก็บคีย์แมนเอาไว้ได้แค่คนเดียว คนนั้นสมควรเป็นใครมากกว่ากัน ซึ่งตัว อัพสัน นั้นก็ยอมรับว่าเป็นเรื่องที่ยาก แต่หากต้องเลือกจริงๆ ก็คงต้องเป็น ซานเชซ เพราะมีอิทธิพลต่อเกมของอาร์เซน่อลมากวว่านั่นเอง

 

"พวกเขาทั้งสองคนคือผู้เล่นที่เก่งกาจเหลือเชื่อ ฉะนั้น อาร์เซนอล จึงควรทำทุกอย่างเพื่อรั้งพวกเขาให้อยู่กับทีมต่อไปให้ได้.. แต่หากคุณถามผมจริงจัง ผมก็ขอเลือกเป็น อเล็กซิส ซานเชซ แล้วกัน" อัพสัน กล่าว

 

"ตอนนี้ทีมต้องทำทุกอย่างเพื่อไม่ให้เสียผู้เล่นที่เปี่ยมไปด้วยพลังงาน, ความมุ่งมั่น ยามอยู่ในสนาม ผมไม่ได้หมายถึงว่า โอซิล แย่หรืออะไรนะ แต่ ซานเชซ แสดงให้เห็นในสิ่งเหล่านั้นมากกว่าเวลาลงแข่ง"

 

"เชื่อเถอะว่านักเตะคนอื่น ๆ จะคอยมองไปที่ ซานเชซ และยกให้เขาเป็นหนึ่งในแรงบันดาลใจที่แข็งแกร่ง เพราะชายคนนี้ไม่เคยคิดยอมแพ้ นี่แหละคือพลังที่ อาร์เซนอล ห้ามปล่อยหลุดมือไปเด็ดขาด"

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น