ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
น้องเป้แค่ตัวหลอก ! เชื่อ เวนเกอร์ แอบคว้า เลอมาร์ ค่าตัว 25 ล้านปอนด์
4676
12-5-2017
04:00:37

ยังคงเป็นที่น่าสนใจอยู่สำหรับการลุยตลาดซื้อ-ขายของไอ้ปืนใหญ่ อาร์เซนอล เพราะสื่อทั้งหลายต่างก็เชื่อกันว่าเป้าหมายของกุนซืออนุรักษ์นิยมอย่าง อาร์เซน เวนเกอร์ นั้นยังคงเป็นแข้งดาวดังของทีมโมนาโกอยู่นั่นเอง


ขงเบ้งเลือดน้ำหอม เคยยอมรับว่าสนใจในตัว ไคเลียน เอ็มบัปเป้ ปีกดาวรุ่งมากพรสวรรค์วัย 18 ปีของโมนาโกจริง แต่ทว่าโอกาสที่จะได้มาร่วมทีมนั้นมีน้อยเหลือเกิน เพราะไม่อาจจะสู้อำนาจเงินของทีมยักษ์ใหญ่อื่นๆในยุโรปได้อย่างแน่แท้ 


ทั้งนี้เจ้าตัวเลยเบนเข็ม หันมาที่ โธมัส เลอมาร์ ปีกจอมเทคนิกอีกคนหนึ่งของ โมนาโก ที่โชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยมเช่นเดียวกัน ในช่วงฤดูกาลนี้ โดยเฉพาะในเวทียุโรป จนทำให้เริ่มทีมระดับหัวแถวมากมายหันมาสนใจในตัวนักเตะรายนี้มากขึ้นพอๆกับ เอ็มบัปเป้ เลยทีเดียว


เลอมาร์ นั้นถึงแม้จะเพิ่งอายุแค่ 21 ปี แต่เขาก็ผ่านประสบการณ์การลงสนามให้ โมนาโก มาอย่างโชกโชน ซึ่งหากนับรวมสมัยเล่นให้ ก็อง (2 ฤดูกาล)ด้วยแล้ว ก็จะมีสถิติการดวลแข้งสูงถึง 122 นัด


โดยเฉพาะฤดูกาลนี้ (2016-17) เจ้าตัวเล่นให้กับ โมนาโก ไปแล้ว 52 นัดจากทุกรายการ ยิงได้ 14 ประตูกับอีก 13 แอสซิสต์ เลยทีเดียว


สื่อใหญ่ๆในอังกฤษ ต่างเชื่อกันว่า เวนเกอร์ นั้น ก็มีความมั่นใจว่า หากตนยอมทุ่มเงินไปราว 25 ล้านปอนด์ ก็น่าจะทำให้ โมนาโก เลือกปล่อยนักเตะรายนี้ออกมา แทนที่จะเสีย เอ็มบัปเป้ ที่พึ่งต่อสัญญาออกไปมากกว่า


ในขณะที่สื่อยังเชื่ออีกว่า ชื่อของ อาร์เซน เวนเกอร์ ยังคงมีสเน่ห์มากพอ ที่จะดึงดูดนักเตะฝรั่งเศสให้มาร่วมงานที่ เอมิเรสต์ ได้เสมอ  ในขณะที่ทางตัวของ เลอมาร์ เองก็ยอมรับว่าจะขอตัดสินใจเกี่ยวกับอนาคตของตัวเองหลังจากจบฤดุกาลนี้เช่นกัน

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น