ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
เผยสัญญาแข้งปืน ใครอยู่อีกนาน ใครมีแววโบกมือลา มาเช็คกัน
12903
10-5-2017
11:01:10

โกล ดอทคอม นำข้อมูลมาเปิดเผย เกี่ยวกับระยะสัญญาที่นักเตะในทีมต่างได้ทำเอาไว้กับต้นสังกัด โดยเราจะได้รู้กันแล้วว่าผู้เล่นแต่ละคนในทีมชุดนี้ ใครมีแนวโน้มที่จะได้สัญญาใหม่หรือจะถูกปล่อยตัวออกไปบ้างในช่วงสิ้นสุดฤดุกาลนี้


อนาคตของ Mesut Ozil, อเล็กซิส ซานเชซ ยังมีความคลุมเครืออยู่ แม้ว่าพวกเขายืนยันที่จะทุ่มเทให้สโมสรอย่างเต็มที่จนสิ้นสุดฤดูกาล ก่อนที่จะมีการพูดถึงเรื่องสัญญาใหม่อีกครั้ง แต่ก็ไม่ได้การันตีว่าทั้งคู่จะยินดีต่อสัญญาใหม่ออกไป หากดูจากสถานการณ์โดยรวมของทีมที่ระส่ำระสายแบบนี้  และยังรวมไปถึงผู้เล่นอาร์เซนอลอื่น ๆ อีกหลายคน ที่ยังไม่ได้รับการยืนยันอนาคตของตัวเองในถิ่นเอมิเรสต์สเตเดี้ยม ซึ่งมีหลายคนที่สัญญาของพวกเขาจะหมดลงไปในปี 2018 นี้เอง


โดยในชื่อแรกของคนที่จะหมดสัญญาในปี 2017 ก่อนคนอื่น มีหนึ่งราย นั่นก็คือ ยาย่า ซาโนโก้  ที่ส่วนใหญ่จะถูกปล่อยยืมออกไปในระยะหลัง ส่วนในปีถัดไป(2018) ถือว่ามีชื่อของนักเตะตัวหลักในทีมหลายคนที่จะหมดสัญญา อย่าง Santi Cazorla , อเล็ก อ็อกเหลด เชมเบอร์เลน , แพร์ เมเตร์ซัคเกอร์ , อาร่อน แรมซี่ย์ , แจ็ค วิลเชียร์ , โจล แคมป์เบล , วอยเซ็ค เชสนี่ย์  และ คีแรนน์ กิ๊บบส์  ซึ่งรวมไปถึงสองสตาร์ดัง อย่าง โอซิล และ ซานเชส ด้วย 


นอกเหนือจากนั้น แม้ว่าในทีมชุดหลักบางคนที่ยังคงมีสัญญาเหลือในอีกสองปี(2019) แต่ก็มีแนวโน้มที่อาจจะย้ายออกไป เนื่องจากขาดโอกาสลงเล่น เช่น มาติเยอ เดอบูชี่  ดาวิด ออสปิน่า และ ชูป้า อัคปอม


ในขณะที่ในส่วนของ เฮ็คตอร์ เบเยริน ที่เคยมีข่าวกับ บาร์เซโลน่า มาตลอดหลายปีหลัง ก็ยังคงมีสัญญากับอาร์เซน่อลยาวไปถึงปี 2023 เลยทีเดียว

 

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น