ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
คนที่ถูกลืม ! เปเรซ น้อยใจ อาจคิดถึงเรื่องย้ายทีมในซัมเมอร์หน้า
1534
9-5-2017
14:59:29

ลูคัส เปเรซ ทนไม่ไหว ออกอาการน้อยใจออกสื่อ หลังให้สัมภาษณ์ว่า ตัวเขานั้นอาจจะคิดถึงเรื่องย้ายทีมในช่วงซัมเมอร์ที่จะถึงนี้ ไม่ว่าจะเป็นการไปเล่นในลีคอื่น หรือการกลับไปเล่นให้ต้นสังกัดเดิม อย่าง ลาคอรุนญ่า ก็เป็นไปได้


กองหน้าชาวสเปน วัย 28 ปี ไม่ได้ถูกเลือกให้ลงเล่นเลยนับตั้งแต่เกมเอฟเอคัพที่พบกับ ลินคอล์นซิตี้ เมื่อสองเดือนก่อน อีกทั้งยังมีอาการบาดเจ็บรบกวนตลอด จนต้องเข้าๆออกๆทีมชุดใหญ่อยู่เสมอ ทำให้โอกาสในการลงเล่นของเขาไม่มีความต่อเนื่อง แม้จะมีผลงานในสนามที่ดีก็ตาม


อย่างไรก็ตามสถานการณ์ปัจจุบัน เปเรซ อาจจะพบกับความยุ่งยากในการแย่งตำแหน่งมากขึ้นไปอีก เมื่อการกลับมาแจ้งเกิดอีกครั้งของ แดนนี่ เวลเบ็ค ในตำแหน่งกองหน้า ที่ตอนนี้เจ้าตัวกำลังทำผลงานได้ชัดเจนกว่ากองหน้าคนอื่นๆ ล่าสุดก็เบียด โอลิวิเย่ร์  ชิรูด์ ศูนย์หน้าตัวหลักต้องตกไปนั่งสำรองในเกมที่ผ่านมา  ซึ่งเรื่องนี้ก็ทำให้เจ้าตัววิตกกังวลกับอนาคตตัวเอง จนยอมรับว่าอาจจะพิจารณาอนาคตของตัวเองอีกครั้งในสิ้นฤดูกาลนี้


"มันเป็นฤดูกาลที่ยากลำบาก ทั้งต่อตัวผมเอง และตัวสโมสรด้วย" เปเรซ กล่าวกับสื่อ La Vox de Galicia ในสเปน


"ผมต้องการที่จะลงเล่นให้มากกว่าที่เป็นอยู่ ...และผมเชื่อว่าตัวเองจะมีผลงานที่ดีกว่านี้อีกมาก   หากให้โอกาสผมได้ลงเล่นมากกว่านี้  ผมมั่นใจในความสามารถการสร้างสรรค์เกมที่มี  เพราะผมทำได้ทั้งการยิงประตูและจ่ายบอลให้เพื่อน  นั่นคือข้อดีของผมที่ผมรู้ตัวเองดี"


"ผมได้เข้าไปพูดคุยกับบอส และเขาก็รู้ดีในข้อนี้ แต่เขาคือคนที่ตัดสินใจซึ่งผมก็ต้องยอมรับมัน"

 

"ผมคิดว่าผมดีพอที่จะได้รับโอกาส ผมพร้อมเสมอ ไม่ว่าจะลงเล่นในตำแหน่งไหนหรือแผนอะไรก็ตาม พวกเขารู้ดีว่า ผมเป็นผู้เล่นประเภทไหน และต้องยอมรับในตัวตนของผม ส่วนผมก็ต้องการพิสูจน์ว่าผมมีคุณภาพพอที่จะเป็นหนึ่งในผู้เล่นของอาร์เซน่อล แต่นั่นมันหมายถึงว่าผมต้องได้รับโอกาสที่สมควรได้เสียก่อน"


" ผมมีความเป็นมืออาชีพพอ หากเมื่อผมได้รับโอกาสอย่างเต็มที่แล้ว และมันไม่ดีพอในสายตาพวกเขา ผมก็ยินดีที่จะเดินออกมา ซึ่งแน่นอนว่า ลาคอรุนญ่า เป็นทีมแรกที่ผมคิดจะกลับไปเล่นอีกครั้ง หากต้องย้ายออกจากอาร์เซน่อลจริงๆ"

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น
Michaelchang
9-5-2017 / 17:00:25 น.
ย้ายเถอะ :getlost: ถ้าป๋าไม่เห็นว่าเราดีซักนิดนึง ..ดันแต่คนไม่เอาถ่านลง..