ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
ยังแสบไม่เลิก ! มู เฉยๆแพ้ปืนเกมแรก บอกส่วนใหญ่แฟนปืนร้องไห้หลังเกม
1340
8-5-2017
13:11:49

โจเซ่ มูรินโญ่ เทรนเนอร์ เดอะ เวิร์สต์ วัน ของ ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดแสดงความยินดีกับแฟนบอล ปืนใหญ่ อาร์เซน่อล ที่ได้ฉลองชัยชนะเหนือตัวเขาเสียที หลังจากที่ปกติแล้วส่วนใหญ่จะพบกับความผิดหวังและคราบน้ำตาเสียมากกว่า

 

ถึงแม้ว่าจะพาทีมมาแพ้ที่ เอมิเรสต์ สเตเดี้ยม ไปแบบทำอะไรไม่ได้ และครั้งนี้ยังถือว่าเป็นความปราชัยนัดแรกให้แก่ อาร์แซน เวนเกอร์ อีกด้วยก็ตาม แต่บอสจอมยียวนชาวโปรตุเกส ก็ยังคงกล่าวว่า ตนไม่รู้สึกอะไรเลยในเกมนี้ เพราะตนไม่ได้ให้ความสำคัญกับเกมนี้ซักเท่าไหร่ แถมในอดีตยังเคยได้รับชัยชนะในการมาเล่นที่นี่แล้วมากมายหลายครั้ง

 

"อาร์แซน เวนเกอร์ ไม่ใช่ผู้จัดการทีมทั่วไป ฉะนั้นการมีสถิติเอาชนะเขาได้หลายครั้ง ย่อมไม่ใช่เรื่องธรรมดาแน่สำหรับผม" มูรินโญ่กล่าว

 

"จริงๆแล้ว ในเกมนี้ผมไม่ได้แคร์มันจริงๆหรอก  มันไม่มีปัญหาอะไรกับเรา...  อีกทั้งผมยังคงเดินไปเราจับมือกับเขา(เวนเกอร์)ก่อนและหลังเกมอีกด้วย"

 

"แต่สิ่งหนึ่งที่ผมยังคงรู้สึกว่าไม่ค่อยชอบเลย คือเขา(เวนเกอร์)พยายามเข้ามากดดันผู้ตัดสินที่ 4 ตลอดเวลา"

 

"แต่คุณคิดว่าผมจะเพลิดเพลินกับสโมสรใหญ่อย่างอาร์เซน่อลที่คว้าแชมป์ไม่ได้ไหม? ผมคงไม่เพลิดเพลินกับมัน ดังนั้นในเมื่อวานนี้ผมมีความสุขกับแฟนบอลของพวกเขาด้วย"

 

"...มันเป็นครั้งแรกเลยนะ ที่ผมออกมาจากเกมกับอาร์เซน่อลแล้วเห็นพวกเขามีความสุข"

 

"ในอดีตที่ผ่านมา ผมเคยออกมาจาก ไฮบิวรี่ และพวกเขากำลังร้องไห้ ตอนผมอำลาเอมิเรตส์และพวกเขาเดินบนท้องถนนโดยก้มหน้าและร้องไห้"

 

"เมื่อวานนี้ พวกเขาโห่ร้อง โบกสะบัดผ้าพันคอ ตามท้องถนน ...ดังนั้นผมก็รู้สึกดีใจกับพวกเขาด้วย"

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น