ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
ไรท์ซ่า เหน็บ ปธ.ฝ่ายเจรจา ควรออกจากปืนตั้งนานแล้ว หลังพลาดดีล ซัวเรส
2200
8-5-2017
01:58:08

อดีตกองหน้าทีมอาร์เซน่อล ออกมากล่าวแสดงความยินดี หลังจากได้รับทราบข่าวว่า ดิ๊ก ลอว์ ประธานฝ่ายการเจรจา ของสโมสรอาร์เซน่อลกำลังจะลงจากตำแหน่ง พร้อมชี้ว่าควรพิจารณาตนเองตั้งแต่การเจรจาซื้อ หลุยส์ ซัวเรส ที่ล้มไม่เป็นท่า


ดิ๊ก ลอว์ มีวาระที่จะลงจากตำแหน่งประธานการตลาดฝ่ายเจรจา ในสิ้นฤดูกาลนี้หลังจากทำงานให้แก่อาร์เซน่อลมาอย่างยาวนานเกือบ 20 ปี


ในขณะที่ เอียน ไรท์ ได้ออกมากล่าวโจมตี ลอว์ ว่า สมควรที่จะพิจารณาตัวเองให้ออกจากตำแหน่งถือว่าทำถูกแล้ว เพราะที่ผ่านมาตลอดระยเวลากว่า 10 ปีหลังสุด ตัวของ ลอว์ ถือว่าประสบความล้มเหลวในหน้าที่ของตัวเองอย่างมาก 


"ผมฟังเรื่องของเขา(ลอว์)มาตลอด ใช่..เรากำลังพูดเรื่องของความล้มเหลวในการซื้อตัวนักเตะอย่างหลุยส์ ซัวเรส ,กอนซาโล่ อิกวาอิน และเอ็นโกโล่ ก็องเต้... นี่ยังไม่นับถึงรายอื่นๆอีกนะ.."


"ผมยินดีมาก ที่ได้ยินว่าเขากำลังจะจากอาร์เซน่อลในสิ้นสุดฤดุกาลนี้ เพราะว่ามันควรถึงเวลาแล้วจริงๆนั่นแหละ"


"เรื่องที่ผมรู้สึกอับอายที่สุดก็คือ การขอซื้อ หลุยส์ ซัวเรส ด้วยเงินจำนวน 40,000,001 ปอนด์ จนทุกวันนี้มันกลายเป็นเรื่องตลกระดับโลกไปแล้ว...แล้วตอนนี้เป็นไง บาร์ซ่า ที่ทุ่มเงิน 75ล้านปอนด์เพื่อซื้อเขาไปเล่น เขากลายเป็นจักรสำคัญให้ทีม และยกระดับทีมบาร์ซ่าให้ดีขึ้นอีกระดับอย่างเห็นได้ชัด.."


"ความแตกต่างคืออะไร??..ผมมองว่ามันคือการจัดการที่ล้มเหลวของฝ่ายที่รับผิดชอบ และ ลอว์ คือคนที่ต้องรับผิดชอบแบบเต็มๆ ที่ผ่านมาวิธีการทำงานของเขานั่นแหละคือตัวปัญหาที่ทำให้อาร์เซน่อลย่ำอยู่กับที่แบบในทุกวันนี้..."

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น