ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
สิงห์สนามซ้อม ! เช็ค เผย ปืนเล่นจริง ไม่เก่งเหมือนตอนซ้อม
615
7-5-2017
11:51:49

ปีเตอร์ เช็ค นายทวารมือหนึบของ อาร์เซนอล เปิดเผยว่า ปัญหาทีมของพวกเขาคือไม่อาจเรียกฟอร์มเก่งเหมือนตอนซ้อมมาใช้ในสนามจริงได้


เช็ค กล่าวก่อนเกมที่จะลงเล่นกับแมนยูไนเต็ด ในค่ำคืนนี้ว่า อาร์เซน่อล ต้องเล่นให้ได้เหมือนตอนซ้อมที่ทำได้อย่างสมบูรณ์แบบลงตัว และหากทำเช่นนั้นได้ก็เชื่อว่าจะสามารถเอาชนะคู่แข่งได้อย่างแน่นอน


"ตอนที่เราลงซ้อม ทั้งก่อนเกมเจอกับ สเปอร์ส ผมคืดว่ามันเป็นอะไรที่สมบูรณ์แบบมาก" เช็ค กล่าว


"เราดูพร้อมมากๆทุกอย่างลงตัว ... แต่เรากลับไม่อาจเล่นแบบนั้นได้ในนเกมแข่งขันจริงได้"


"...หลายนัดที่ผ่านมา มันน่าผิดหวัง แม้ว่าเราทำงานหนักกันมามากๆ เพื่อจะโชว์ผลงานที่ดีที่สุดออกมา และก็มีหลายเกมโดยเฉพาะในปี 2017  เราไม่อาจเรียกฟอร์มตอนซ้อมมาได้"


"นั่นอาจจะเป็นเพราะเราขาดความมุ่งมั่น ความมั่นใจ และการแก้ใขสถานการณ์เฉพาะหน้าที่มากพอ ...เราไม่รู้หรอกว่าทุกอย่างมันจะเป็นไปตามที่เราคาดคิดไว้หรือไม่  แต่เราต้องมีการจัดการกับเรื่องที่เกิดขึ้นตรงหน้าที่สมบูรณ์ และเตรียมความพร้อมทางด้านจิตใจให้มากกว่านี้"


"นี่เป็นครั้งแรกในรอบ 20 ปีที่ อาร์เซนอล มีโอกาสพลาดไปเล่น ยูฟ่าแชมเปียนลีก ซึ่งคือเรื่องใหม่สำหรับทุกคนที่ไม่ว่าใครก็ไม่อยากเห็นทั้งนั้น ผมจึงเข้าใจว่ามันน่าผิดหวังเพียงใด"


โดย ปืนใหญ่ จะเปิดบ้านรับมือกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในวันอาทิตย์นี้และหากพลาดท่าขึ้นมาก็จะทำให้โอกาสหลุดท็อปโฟร์ใกล้ความจริงขึ้นมามากๆ ด้วย

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น