ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
ส่งชุดไหนก็ไม่สน!แรมซี่ย์เร้าปืนไม่มีทางเลือกขยี้ผีให้ได้
1278
6-5-2017
11:45:34

อาร่อน แรมซี่ย์ มิดฟิลด์จอมโชว์เหนือ ยืนกราน อาร์เซน่อล เหลือเพียงหนทางเดียวที่จะคว้าท็อปโฟร์ต้องชนะ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด นัดซูเปอร์ซันเดย์เพียงสถานเดียวเท่านั้น

 

สืบเนื่องจากปัจจุบันทีมของอาร์แซน เวนเกอร์รั้งอันดับ 6 ของตารางพรีเมียร์ตามหลังอันดับ 4 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ถึง 6 คะแนนแต่ยังมี 1 เกมในมือ ขณะที่เหลืออีก 5 แมตช์สุดท้าย

 

ด้วยเหตุนี้เอง แรมซี่ย์ ยอมรับว่า "เดอะกันเนอร์ส" จำเป็นต้องชนะทุกนัดจึงจะมีโอกาสติดท็อปโฟร์เริ่มจากเกมวันอาทิตย์ต้องเก็บ 3 แต้มเต็มจาก ยูไนเต็ด แม้มีข่าวว่ากุนซือ โจเซ่ มูรินโญ่ จะส่งตัวสำรอง

 

"นี่คือพรีเมียร์ลีก หลายสิ่งหลายอย่างสามารถเกิดขึ้นได้ทั้งนั้น" ยอดมิดฟิลด์ทีมชาติเวลส์ปลุกเร้าผ่านหนังสือพิมพ์ท้องถิ่นชื่อดัง ลอนดอน อีฟนิ่ง สแตนดาร์ด ฉบับวันศุกร์

 

"คุณจะเห็นว่าหลายๆทีมก็สามารถฉกฉวยคะแนนจากกันและกัน เราจึงต้องรักษาความเชื่อมั่นเอาไว้ แต่เราไม่สามารถสะดุดได้อีกแล้วมิเช่นนั้นความหวังจะพังทลายทันที"

 

"สำหรับเราแล้วต้องลุยเข้าใส่ในเกมนี้และต้องพยายามเอาชนะกลับมาจากนั้นก็เก็บชัยในนัดต่อไป ผมยังเชื่อมั่นศรัทธาทีมและสโมสรนี้อยู่"

 

"เราตระหนักดีว่ามันจะเป็นเกมที่ยากเย็นแสนเข็ญเพียงใด เพราะ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทำสถิติยังไม่แพ้ใครมานานแม้ส่วนใหญ่หนักไปทางเสมอก็ตาม"

 

"แต่ ยูไนเต็ด เป็นทีมที่ยากต่อการเอาชนะ ดังนั้นเราจึงจำเป็นต้องเค้นฟอร์มที่ดีที่สุดออกมา,ไล่ทันพวกเขา,ฉกฉวยโอกาสในเกมรุกและต้ังใจกำราบพวกเขาให้ได้"

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น