ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
คนนี้ใช่เลย !! ปืน โดดแจมเรือ แย่งดึง กาย่า จากวังค้างคาว
2728
5-5-2017
12:40:56

ปืนใหญ่ อาร์เซนอล เตรียมบุกเข้า วังค้างคาว เพื่อขอเจรจาซื้อตัว โฆเซ กาย่า แบ็คซ้ายตัวเก่งของทีม บาเลนเซีย มารองรับแผนใหม่ในฤดูกาลหน้าแล้ว

 

อาร์เซน เวนเกอร์ กุนซือสมองเปรื่อง กำลังสร้างขุมกำลังทีมขึ้นมาใหม่ แทนที่ทีมชุดเดิมที่เริ่มโรยราลงไป โดยเฉพาะในตำแหน่งแบ็คซ้ายที่เริ่มเข้าบั้นปลายของอาชีพแล้ว ทั้ง นาโช่ มอนเรียล(31) และ คีแรน กิ๊บบล์(29) จึงทำให้ เวนเกอร์ ได้เริ่มมองหาสายเลือดใหม่เข้ามาแทนในฤดูกาลหน้า 

 

เวนเเกอร์ ต้องการนักเตะที่มีคุณสมบัติลงตัวกับทีม ทั้งพละกำลัง ความฟิต ความเร็ว และทักษะกับลูกบอล รวมไปถึงการเล่นเกมรุกที่หลากหลายอย่างมีประสิทธิภาพอีกด้วย

 

ซึ่ง โฆเซ กายา แบ็คซ้ายวัย 21 ปีของ บาเลนเซีย ก็น่าจะเป็นคำตอบที่ลงตัวของกุนซือวัย 67 ปีพอดี แต่ยังมีปัญหาตรงที่จะต้องร่วมแย่งลายเซ็นกันกับ แมนเชสเตอร์ซิตี้ ที่ให้ความสนใจในตัว กาย่า อยู่ด้วยเช่นกัน โดยคาดว่า กาย่า น่าจะถูกตั้งราคาเอาไว้ราว 30-35 ล้านปอนด์

 

กาย่า เคยฟอร์มฮ๊อตจนมีข่าวกับ บาร์เซโลนา เมื่อหลายปีก่อน ซึ่งเจ้าตัวเคยบอกกับสื่อว่า พร้อมที่จะย้ายออกไปหากสโมสรอนุมัติ แต่สุดท้ายก็ไม่มีการทำสัญญาใดๆเกิดขึ้น และในล่าสุดกับสถานการณ์ปัจจุบันที่ต้นสังกัดของเขาทำได้เพียงอยู่อันดับในกลางตาราง น่าจะทำให้เจ้าตัวตัดสินใจเลือกออกไปหาประสบการณ์ใหม่ๆที่อื่น หลังจากเล่นให้บาเลนเซียมานานกว่า 5 ปี และพรีเมียร์ลีคน่าจะเป็นคำตอบที่เหมาะสมกับตัวเขาเช่นกัน

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น