ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
ไปแน่ๆ ! สื่อเบียร์ ตี เอเย่นต์ชายเล็ก ดอดคุยเสือใต้ที่พร้อมปล่อย เลวาน-คอสต้า
4071
3-5-2017
21:08:24

บิลด์สปอร์ต รายงานข่าว ว่า เอเย่นต์ของ อเล็กซิส ซานเชส เดินเกมให้นักเตะ ด้วยการเข้าไปคุยกับ บาเยิร์นมิวนิค เพื่อเตรียมการย้ายข้ามลีคไปเล่นในเยอรมันแล้ว


Fernando Felicevich เอเย่นต์ที่ทำงานให้ อเล็กซิส กำลังวิ่งเต้นเพื่อให้นักเตะของตนได้ย้ายไปเล่นกับว่าที่แชมป์บุนเดสลีก้าปีล่าสุดในฤดูกาลหน้า ที่มีข่าวว่า เตรียมที่จะสร้างทีมขึ้นมาใหม่หลังจากตกรอบฟุตบอลยูฟ่าแชมป์เปี้ยนลีคในซีซั่นนี้


บาเยิร์นมีข่าวว่า กำลังจะปล่อยตัวนักเตะตัวหลักออกไปหลายราย ไม่ว่าจะเป็นทั้ง เลวานดอฟสกี้ ,ดั๊กลาส คอสต้า รวมไปถึง โธมัส มุลเลอร์ ที่มีข่าวจะย้ายทีมในสิ้นฤดูกาลนี้


สื่อรายงานต่อไปอีกว่า Fernando Felicevich เป็นเอเย่นต์รายเดียวกันที่เคยทำดีลของ อาตูโร่ วิดาล ให้ได้มาเล่นที่ บาเยิร์น หรือแม้กระทั่ง เสิร์จ กนาร์บรี้ ที่ย้ายออกมาจากอาร์เซน่อลมาเล่นกับ เบรเมนในฤดูกาลล่าสุดนี่เอง ซึ่งเรื่องดังกล่าวทำให้ข้อมูลนี้มีน้ำหนักน่าเชื่อถือมากขึ้น รวมไปถึงบทสัมภาษณ์ของ คาร์ล ไฮน์ รูมิเนเก้ ซีอีโอ ของสโมสรที่ออกมาพูดในทำนองว่า บาเยิร์นต้องสร้างแรงกระตุ้นในทีมขึ้นมาด้วยนักเตะใหม่ๆ


"ผมไม่ค่อยพอใจในขุมกำลังที่มีอยู่ในตอนนี้ เราดูเหมือนจะดีพอในลีค แต่มันยังดีไม่พอในเวทียุโรป" รูมิเนเก้ กล่าว หลังจากทีมแพ้ให้รีลมาดริดในฟุตบอลแชมป์เปี้ยนลีค


"เรากำลังจะจัดการอะไรบางอย่างในฤดูกาลหน้า และมันจะต้องดีขึ้นกว่าเดิม เราต้องการแรงกระตุ้นที่มากกว่านี้"


บาเยิร์น กำลังมีข่าวหนาหูว่า พร้อมที่จะปล่อยตัว เลวานดอฟสกี้ ออกไปให้ รีลมาดริด ดั๊กลาส คอสต้า ที่มีข่าวกับ ลิเวอร์พุล และโธมัส มุลเลอร์ ที่ยูเวนตุสกำลังให้ความสนใจอยู่นั่นเอง


ในขณะเดียวกัน เกจินักวิจารณ์ของเยอรมัน ก็พากันเชื่อว่า อเล็กซิส น่าจะเลือกย้ายมาเล่นให้กับ บาเยิร์น มากที่สุด เพราะทั้งเรื่องของเอเย่นต์ของเขา และมีเพื่อนร่วมชาติอย่าง อาตูโร่ วิดาล เล่นอยู่ที่นั่น น่าจะสร้างความมั่นใจในการตัดสินใจได้ไม่น้อยเลยทีเดียว 

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น