ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
ย่อยข่าวรายวัน : ปืนพร้อมปล่อยสตาร์,เช็ก รับไม่ได้ทีมฟอร์มห่วย,ปรือ ฉุน โดนตรวจโด๊ป
7592
2-5-2017
13:53:50

ปืนพร้อมปล่อย โอซิล ออกจากทีม หากได้ราคาที่สมน้ำสมเนื้อ

เดอะมิร์เรอร์ - อาร์เซน่อลตกเป็นข่าวว่าจะรับพิจารณาทุกข้อเสนอที่เข้ามา หากมีทีมที่กล้าทุ่มเงินซื้อตัว เมซุต โอซิล ในซัมเมอร์ที่จะถึงนี้ ..โดยคาดว่า อาร์เซน่อล ได้ตั้งค่าตัวของ โอซิล ไว้ที่ราว 38-40 ล้านปอนด์ ก่อนที่จะมีการเจรจาสัญญาใหม่เกิดขึ้น ซึ่งหากมีทีมใดเสนอเงินจำนวนดังกล่าวเข้ามา สโมสรอาจจะเลือกปล่อยตัวนักเตะออกไปแทนการต่อสัญญา โดยมีทีมที่กำลังให้ความสนใจอยู่ ทั้ง ปารีส แซงแชร์กแมง  เฟเนบาร์เช่  และทีมเซี่ยงไห้ เสิ่นหัว ในลีคจีน กำลังจับตามองนักเตะวัย 28 ปีคนนี้อยู่

 


มีอารมณ์นะ !  ปรือ ระเบิดอารมณ์เตะประตู หลังถูกจับตรวจโด๊ปหลังเกมแพ้ไก่

เดอะมิร์เรอร์ - เมซุต โอซิล เซ็งอารมณ์เป็นสองเท่า เมื่อถูกสุ่มจับตรวจสารกระตุ้นในนักกีฬาทันทีหลังจากจบเกมที่ ไวท์ ฮาร์ทเลน ซึ่งทำให้ ปรือ ที่ยังเซ็งตัวเองที่เล่นไม่ดีในเกมอยู่แล้ว ต้องเสียอารมณ์เพิ่มขึ้นไปอีก หลังจากเจ้าหน้าที่ได้เรียกตัวเขาไปตรวจเลือดเพื่อหาสารกระตุ้น ถึงขนาดแสดงอารมณ์ด้วยการเตะประตูโครมใหญ่ สุดท้ายต้องเป็นสต๊าฟฟ์ของทีมที่เข้ามาเกลี้ยกล่อม จนในที่สุดเจ้าตัวจึงยอมให้ความร่วมมือ

 


เช็ก รับไม่ได้ ทีมแพ้แบบสมัครเล่น ยอมรับไม่เคยโกรธเท่านี้มาก่อน

ดิเอ็กเพรส-มีอารมณ์ร่วมสุดๆสำหรับการพ่ายแพ้ให้แก่ สเปอร์ สำหรับนายทวารวัยเก๋าของ อาร์เซน่อล อย่าง ปีเตอร์ เช็ก ที่แม้ว่าในนัดดังกล่าวจะช่วยทีมเซฟลูกอันตรายแบบอุตลุด แต่ก็ยังไม่สามารถช่วยทีมให้รอดพ้น้จากความพ่ายแพ้ครั้งนี้ไปได้

"ผมรู้สึกทั้งโกรธและผิดหวังสุดๆที่เราแพ้ในเกมนี้  ไม่ใช่เพราะว่าเราแพ้ให้ สเปอร์ ..แต่ผมผิดหวังเพราะว่าคุณภาพของเกมในวันนี้ ที่เราทำได้แย่มาก..."

"จริงๆแล้ว เราไม่ควรจะพ่ายแพ้ในเกมแบบนี้  นั่นเพราะเกมแข่งมีเหลือน้อยลง  และเราต้องการทำอันดับเพื่อให้ได้ไปอยู่ในกลุ่มท็อปโฟวร์ ... แต่วันนี้เราไม่ใช่ทีมในระดับที่เคยเป็นอีกต่อไป"

"ผมเจ็บใจจริงๆ เพราะเราต้องการแต้มในเกมนี้ นอกจากตัวผมที่ผิดหวังแล้ว ผมเห็นหน้าแฟนบอลที่ดูเราอยู่พวกเขาต่างแสดงสีหน้าที่เสียใจกับเกมนี้มาก พวกเขาตั้งความหวังไว้กับเรา แต่เราไม่ได้ตอบสนองอะไรกลับไปเลย"

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น