ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
แบบนี้ตลอด ! กูรู อัดแข้งปืน ไร้ความพยายาม เกมแพ้ไก่หมดรูป
1048
2-5-2017
11:14:32

เจมี เรดแนปป์ กูรูของ สกายสปอร์ต ได้ออกมาวิจารณ์บรรดาแข้งตัวท็อปของอาร์เซนอลว่า ไม่พยายามเท่าที่ควรในเกมแพ้ ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 2-0 

 

อาร์เซน่อล ออกไปพ่ายแพ้ให้ สเปอร์ แบบหมดรูป ที่ ไวท์ ฮาร์ทเลน เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา โดยรูปเกมนั้นก็เป็นฝั่งเจ้าบ้านที่จัดการกดดันทีมเยือนจนไม่สามารถทำอะไรได้ จนมาได้สองประตูในช่วงครึ่งหลัง จาก เดลเล่ อัลลี และ แฮรี่ เคน

 

เรดแนปป์ ที่ทำหน้าวิเคราะห์เกมในเกมดังกล่าว ได้วิจารณ์เกมว่า นักเตะอาร์เซน่อลเล่นบอลแบบไร้ความพยายามและกระตือรือล้นมากเท่าที่ควรเมื่อพวกเขาโดนนำห่างถึงสองลูก โดยเฉพาะ เมซุต โอซิล ที่กับเกมใหญ่เขามักจะหายไปจากเกม รวมไปถึงเกมนี้ด้วยเช่นกัน

 

"ผมอยากจะขอยกตัวอย่าง เอริคเซน กับ เมซุต โอซิล ในวันนี้" เรดแนปป์ กล่าว "พวกเขาเป็นนักเตะคล้ายๆ กัน ซึ่งอาจจะเรียกว่ามีวิธีเล่นที่หรูหราและดูสง่างาม"

 

"ทั้งสองคนเป็นนักเตะที่คอยสร้างโอกาสให้ทีม และเราก็ไม่ได้หวังว่าจะเห็นพวกเขาจะวิ่งตะบี้ตะบันทำงานหนักเหมือนคนอื่น"

 

"แต่เมื่อมองดู เอริคเซน กับ โอซิล เปรียบเทียบกันแล้ว  เรากลับเห็นปริมาณการทำงาน และการไล่เพรสซิง ที่ต่างกันอย่างชัดเจน  รวมถึงการแย่งบอลกลับมาให้ทีมด้วย"

 

"ในเกมลอนดอนดาร์บีเช่นนี้ แถมยังมีความสำคัญอีกด้วย คุณไม่ควรจะส่งผู้เล่นที่ลงไปแค่เพื่อให้ครบ11คนอยู่ในสนามเช่นนี้ ... ซึ่งตอน เธียร์รี อองรี ยังเล่นอยู่ผมไม่เคยเห็นอะไรจำพวกนี้เลย"

 

"เอากันตามจริงแล้ว ..ยังมีนักเตะหลายคนในชุดขาว-แดง ที่ไม่สมควรจะได้ลงเล่นในเกมนี้ด้วยซ้ำไป  พวกเขาไม่แม้แต่จะแสดงความพยายามให้มากกว่าเดิม เพื่อยิงประตูคืน เมื่อถูกนำห่างไปด้วยสกอร์สองลูกด้วยซ้ำ"

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น