ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
มีอาการ ! เวนเกอร์ หัวร้อน เดินหนีสัมภาษณ์ - รับจบท็อปโฟร์ยากแล้ว
1609
1-5-2017
10:50:40

อาร์แซน เวนเกอร์ นายใหญ่อาร์เซนอล ดูเหมือนจะหัวร้อนไม่น้อยหลังนำลูกทีมบุกไปแพ้ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ 2-0 ถึงกับหัวร้อนเดินหนีการสัมภาษณ์ทั้งที่นักข่าวยังยิงคำถามหลังเกมไม่หมด


เกมพรีเมียร์ลีกที่ไวท์ ฮาร์ท เลน เมื่อคืนวันอาทิตย์ที่ผ่านมา "ไก่เดือยทอง"ได้ประตูจากเดเล่ อัลลี และ แฮร์รี่ เคน(จุดโทษ) เอาชนะในเกมนอร์ธลอนดอนดาร์บี้เหนือ"ไอ้ปืนใหญ่" 2-0


ชัยชนะในเกมนี้ทำให้สเปอร์สที่รั้งอันดับ 2 ของตารางมีคะแนนห่างจากอาร์เซนอลที่อยู่อันดับ 6 ถึง 17 คะแนน พร้อมเป็นการยืนยันการจบอันดับเหนือกว่าคู่อริของพวกเขาครั้งแรกในรอบ 22 ปี


หลังเกมเวนเกอร์ถูกถามถึงเรื่องดังกล่าวก่อนที่เขาจะตอบว่าเป็นเรื่องที่สามารถเกิดขึ้นได้ พร้อมกับบอกว่าพวกเขามองเพียงแค่เป้าหมายและสถานะของทีมตนเอง ไม่ควรนำไปเปรียบสเปอร์ส


ซึ่งในการสัมภาษณ์ดังกล่าวนักข่าวยังยิงคำถามไม่หมด แต่เวนเกอร์ไม่มีอารมณ์จะคุยต่อแล้วเดินหนีไปหน้าตาเฉย ทำเอานักข่าวถึงกับออกอาการงงเล็กน้อย


หลังจากนั้นเวนเกอร์ให้สัมภาษณ์ต่อที่ห้องแถลงข่าวเกี่ยวกับโอกาสในการลุ้นจบท็อปโฟร์ในฤดูกาลนี้ "ตอนนี้มันเป็นเรื่องที่ยากมากๆ แต่เราต่อสู้ต่อไป"


"เรามีเกมนัดชิงบอลถ้วย(เอฟเอคัพ) และยังมีโอกาสที่จะจบท็อปโฟร์ได้ เราต้องพักฟื้นจากเกมนี้และเตรียมตัวสำหรับเกมต่อไป" เขากล่าว


เกมต่อไปอาร์เซนอลต้องเปิดเอมิเรตส์ สเตเดี้ยม พบกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด คืนวันอาทิตย์สุดสัปดาห์

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น