ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
ไม่เอาพี่ขอ ! สื่อเลี่ยนตี นาโปลี เตรียมฉก เชสนี่ย์ แทนหมาป่า หากไม่ยืมต่อ
1620
27-4-2017
14:39:59

เดอะมิร์เรอร์ อ้างสื่อท้องถิ่นในอิตาลี่กำลังประโคมข่าวว่า นาโปลี ทีมอันดับสามของ กัลโช่ ได้ให้ความสนใจที่จะซื้อตัว วอยเซ็ค เชสนี่ย์ มาร่วมทีมทันที หากโรม่าไม่ยอมซื้อขาดในซัมเมอร์หน้า


อาร์เซน่อล ประกาศจะเรียกตัว เชสนี่ย์ กลับมายังถิ่น เอมิเรสต์ ทันทีเมื่อสัญญายืมตัวของ เชสนี่ย์ กับโรม่า จบลงในฤดูกาลนี้ เนื่องจาก เวนเกอร์ ต้องการนำมาเป็นมือสองแทนที่ของ ดาวิด ออสปิน่า ที่น่าจะย้ายออกไปเพื่อหาโอกาสกับทีมอื่น  และยืนยันว่าจะไม่มีการทำสัญญายืมตัวกับทีมจากกรุงโรมต่ออีก นอกเสียจากการซื้อขายขาดแบบถาวรเท่านั้น


ล่าสุด Il Matino สื่อท้องถิ่นในอิตาลี่ ได้เสนอข่าวว่า ทาง โรม่า เองก็ตัดสินใจที่จะส่ง เชสนี่ย์ กลับสู่ลอนดอน เนื่องจากไม่ขอสู้ค่าตัวที่ อาร์เซน่อล ตั้งเอาไว้ ราว 15-18 ล้านปอนด์สำหรับการได้ลายเซ็นของ เชสนี่ย์ แต่ทว่ากลายเป็นทางทีม นาโปลี ที่เสนอตัว ต้องการที่จะเซ็นสัญญากับ เชสนี่ย์ อย่างจริงจัง โดยพร้อมที่จะจ่ายค่าตัวตามที่ต้นสังกัดได้ตั้งเอาไว้อีกด้วย


นาโปลี ต้องการนำตัว เชสนี่ย์ มาแย่งตำแหน่งกับ เปเป้ เรน่า นายทวารจอมเก๋าของทีม ที่เริ่มนับถอยหลังสู่บั้นปลายการค้าแข้งแล้ว แม้ว่า เรน่า จะเหลือสัญญาอยู่กับนาโปลีอีก 2 ปี แต่เชื่อว่าสโมสรได้เริ่มมองหาตัวแทนของเขาเอาไว้แล้ว และ เชสนี่ย์ น่าจะเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมที่สุด ทั้งเรื่องประสบการณ์ในลีคอิตาลี่ที่ไม่ต้องปรับตัวมากมาย และฟอร์มปัจจุบันกับโรม่าในตอนนี้ที่ถือว่าทำได้อย่างยอดเยี่ยม


ในขณะที่เจ้าตัวก็เคยเปรยว่า หากเป็นไปได้อยากจะอยู่ที่อิตาลี่ต่อไป  เพราะตนเองชอบเล่นในลีคกัลโช่มากกว่าพรีเมียร์ ซึ่งโอกาสน่าจะเปิดกว้างมากขึ้น หากนาโปลีเข้าเจรจากับอาร์เซน่อลอย่างจริงจังในช่วงซัมเมอร์นี้

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น