ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
พอมั้ย ??! ปืน ทุ่มแสนปอนด์ต่อวีค ซื้อใจ ดิอ็อก หวังรั้งอยู่ต่ออีกสี่ปี
785
26-4-2017
22:35:49

อาร์เซน่อล วางแผนที่จะเหนี่ยวรั้งตัว อเล็ก อ้อกเหลด เชมเบอร์เลน เอาไว้กับทีมต่อไป โดยหวังยื่นค่าเหนื่อย 100000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ พร้อมระยะสัญญาอีก4ปี ให้กองกลางสารพัดประโยชน์คนนี้ได้พิจารณา ตามการรายงานของ เดอะมิร์เรอร์

 

เจ้าของฉายานินจาเต่า เหลือสัญญากับทีมอีกเพียงแค่ 15 เดือน ก่อนที่เขาจะมีสิทธิ์ย้ายทีมแบบฟรีๆ ทว่าทางสโมสรยังเห็นค่าในตัวนักเตะ และวางเป้าหมายเป็นผู้เล่นคนแรกๆที่จะเปิดการเจรจาในซัมเมอร์นี้

 

ตามการรายงานของสื่อดังอังกฤษเจ้านี้ ได้เผยรายละเอียดว่า อาร์เซน เวนเกอร์ ต้องการที่จะปั้นให้ อ็อกเหลด ขึ้นมาเป็นตัวหลักในฤดูกาลหน้า ด้วยแผนระบบใหม่อย่าง 3-4-3 ที่เจ้าตัวกำลังทำหน้าที่ตัวริมเส้นได้ดีมากในสองนัดที่ผ่านมา โดยพร้อมที่จะให้ค่าเหนื่อยเป็นจำนวนสูงถึง 100000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ ในระยะเวลาอีก 4 ปีต่อจากนี้เลยทีเดียว

 

เวนเกอร์ ไม่ต้องการเสียใครออกไปจากทีมอีก โดยเฉพาะกับทีมในพรีเมียร์ลีคด้วยกัน และตัวเขาเองก็ยืนยันแล้วว่าทีมไม่จำเป็นต้องขายใครออกไปเหมือนในอดีตอีกแล้ว แม้นว่าตอนนี้ ในทีมจะลิสต์นักเตะที่ยังไม่ได้ต่อสัญญาอีกยาวเหยียดก็ตามที  ซึ่งเจ้าตัวยืนยันด้วยตัวเองแล้วว่าการเจรจาสัญญาใหม่ของนักเตะทุกคน จะเรียบร้อยภายในซัมเมอร์ที่จะถึงนี้นี่เอง

 

พร้อมกันนี้ เวนเกอร์ ยังกล่าวชื่นชม อ็อกเหลด อีกด้วยว่ากำลังพัฒนาตัวเองขึ้นมาอย่างก้าวกระโดด และกลายเป็นส่วนสำคัญให้แก่ทีมในตอนนี้แล้ว

 

"ผมรู้สึกว่าบทบาทนี้ (วิงค์แบ็ค) เหมาะกับเขามาก เขาเข้ากับแผนนี้มาก โดยเฉพาะเมื่อเขาได้บอลและมีที่ว่างด้านข้างสนามให้เล่น เขาดูอันตรายมากกว่าเดิมมาก"

 

"เมื่อเขาได้ลากเลี้ยงหรือได้สร้างจังหวะเกมรุก เขาดูอิสระและกล้าที่จะเป็นตัวของตัวเอง และสิ่งหนึ่งที่ทำให้เขากลับมาโชว์ฟอร์มได้ดีแบบนี้ เป็นเพราะเขาได้เรียนรู้มาแล้วจากการเล่นเป็นมิดฟิลด์ตรงกลางสนามนั่นเอง"

 

"มันแตกต่างออกไปจากเดิมเลย เมื่อเราหันมาใช้แผนกองหลังสามตัว ทุกอย่างสมดุลย์ขึ้น และเกมโต้กลับของเรากลับมามีประสิทธิภาพอีกครั้ง และส่วนหนึ่งผมคงต้องให้เครดิตกับเขา(เชมเบอร์เลน)นั่นแหละ "

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น