ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
คุ้มค่าเหนื่อย ! อ็อก รับ เกมจมเรือทำตนขาลาก ชี้คือเกมที่ดีที่สุดในซีซั่นนี้
7526
24-4-2017
03:15:13

อเล็กซ์ อ็อกซ์เลด-แชมเบอร์เลน ปีกความเร็วสูงของ อาร์เซน่อล  ยอมรับว่าต้องใช้พลังกายเยอะมากในเกมล่าสุด แต่ก็ดีใจสุดๆเช่นกัน ที่ช่วยให้ทัพ ปืนใหญ่ เบียดเอาชนะ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ไปได้ ในรอบรองชนะเลิศ ศึกเอฟเอ คัพ ที่สนามเวมบลีย์ เมื่อวันอาทิตย์ที่ 23 เมษายนที่ผ่านมา

        
ในเกมนี้ทั้งสองทีมเสมอกันในเวลา 1-1 และทำให้ต้องสู้กันต่อในช่วงต่อเวลาพิเศษ จนมาได้ อเล็กซิส ซานเชซ ที่สวมบทฮีโร่ซัดประตูสำคัญ ให้ทีมได้ผ่านเข้ารอบชิงชนะเลิศ ที่มี เชลซี ไปรออยู่ก่อนหน้านั้นแล้ว 

        
อ็อกซ์เลด-แชมเบอร์เลน ที่ได้ตำแหน่งแมนออฟเดอะแมตช์ในเกมนี้  กล่าวแสดงความเห็นหลังจบเกมว่า "ผมเหนื่อยมาก เพราะใช้พลังไปจนเกลี้ยง แต่ผลตอบแทนมันคุ้มค่าจริงๆ ที่เราได้ผ่านเข้ารองชิงชนะเลิศ"


"นี่คือเกมที่เราเล่นได้ดีที่สุดในฤดูกาลสำหรับผม ที่ผ่านมาฟอร์มโดยรวมของเรายังไม่ค่อยดีนัก และนี่เป็นสิ่งที่เราพยายามอย่างเต็มที่ เพื่อให้กลับมาสู่ฟอร์มของเราให้ได้ เราจึงทุ่มเทเต็มที่ ใส่ทุกอย่างที่มีลงไป และต้องการเอาชนะให้ได้"


"มันถือว่ายังเป็นเรื่องใหม่สำหรับเรา(การเล่นแผน 3-4-3) และเป็นตำแหน่งที่น่าตื่นใจสำหรับผมในการเล่นวิงแบ็กกึ่งปีกแบบนี้  นอกจากเติมเกมรุกแล้วผมต้องลงไปเล่นเกมรับให้ดีอีกด้วย มันใช้พลังงานเยอะมากจริงๆ  แต่ผมก็คิดว่าผมทำหน้าที่นี้ได้ดีเลยทีเดียว" 

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น