ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
หล่อมั้ย ?! เบเยริน แหวกแนว ถักผมย้อนยุค รับเกมชนเรือใบ
1679
22-4-2017
21:32:27

เอ็คตอร์ เบเยริน เริ่มทำตัวเป็นผู้นำแฟชั่นตามประสาวัยรุ่นตกมันซะแล้ว เมื่อล่าสุดเขาเปิดตัวทรงผมใหม่ของเขาในระหว่างการซ้อม เรียกเสียงฮือฮากับเพื่อนร่วมทีมได้พอสมควรเลยทีเดียว

 


แบ็คขวาวัย 21 ปี ตัดสินใจเลือกทำผมที่เริ่มยาวของเขาเป็นแบบที่เคยฮิตในหมู่ดาราวัยรุ่นผิวสีเมื่อยุค90 หรือที่เรียกกันว่า "คอร์นโรล" นั่นเอง  โดยหลายคนมองว่าเขาอาจจะพยายามเลียนแบบทรงผมของ เดวิด เบ็คแฮ่ม สตาร์ทีมชาติอังกฤษที่เคยทำทรงนี้มาแล้วเช่นกัน


แบ็คขวาทีมชาติสเปนเริ่มถูกจับตามองในเรื่องนอกสนามมากขึ้น หลังจากฟอร์มดีกับต้นสังกัดมาสองฤดูกาลก่อน ซึ่งก่อนหน้านี้ เขาก็มีข่าวว่าแอบย่องไปกินข้าวมื้อเย็นกับดาราสาวชาติอินเดียรุ่นใหญ่ ที่มีอายุมากกว่าเขาถึงเกือบสิบปีกลางดึกมาแล้ว แถมเจ้าตัวก็ไม่ออกมาแก้ข่าวแต่อย่างใดอีกด้วย


ทว่าผลงานในสนามของเขากลับตรงกันข้ามกับเรื่องนอกสนาม เมื่อในซีซั่นนี้หลายๆนัดที่ผ่านมา เขามักจะถูกวิจารณ์ค่อนข้างหนักเกี่ยวกับฟอร์มการเล่นที่ตกต่ำลงไปอย่างชัดเจน นับตั้งแต่ได้รับบาดเจ็บมาตลอดช่วงปลายปีที่ผ่านมา แถมยังมีข่าวออกมาตลอดว่าเขาอาจจะถูก บาร์เซโลน่าซื้อตัวไปร่วมทีมในซีซั่นหน้าอีกด้วย


แต่อย่างไรก็ตาม อาร์เซน เวนเกอร์ นั้นได้ให้สัมภาษณ์ก่อนเกมที่จะเล่นกับ แมนเชสเตอร์ซิตี้ ในคืนวันอาทิตย์นี้ว่า เขายังคงวางใจในตัว เบเยริน และให้ออกสตาร์ทเป็นตัวจริงในเกมนี้แน่นอน  แม้ว่าจะมีช่วงที่ฟอร์มตกบ้างก็ตาม โดยตัวเขานั้นเปิดเผยว่าได้นัดพูดคุยเพื่อทำความเข้าใจ และได้กระตุ้นตัวนักเตะไปแล้ว เชื่อว่าแบ็คขวาความเร็วแสงคนนี้จะกลับมาฟอร์มดีเช่นเดิมอีกไม่นานนี้

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น