ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
ลาก่อน ! แจ็ค ซวย กระดูกหัก ต้องพักยาวถึงซีซั่นหน้า
754
19-4-2017
12:50:44

แจ็ค วิลเชียร์ กองกลางตัวเล็กใจใหญ่ของอาร์เซน่อล ที่ถูกยืมมาเล่นให้บอร์นมัธในฤดูกาลนี้ เป็นอันต้องรูดม่านในการลงเล่นให้ทีมเป็นอันเรียบร้อยแล้ว หลังจากที่ได้รับบาดเจ็บหนักกว่าที่คาด ในเกมที่ เดอะเชอร์รี่ ออกไปพ่ายให้แก่ สเปอร์ ขาดลอย เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา


โดยในแมตช์ดังกล่าวนอกจากจะต้องโดนคู่แข่งถล่มยับไปถึง 4-0 แล้ว  ทีมของ เอ็ดดี้ ฮาวว์ ยังต้องเสียนักเตะสำคัญอย่าง แจ็ค วิลเชียร์  ไประหว่างเกมอีกด้วย 


ในเกมดังกล่าว วิลเชียร์ได้มีโอกาสลงเล่นเป็นตัวจริง แต่ก็มาบาดเจ็บในระหว่างเกมจากจังหวะปะทะกันกับผู้เล่นสเปอร์ไปซะก่อน จนไม่สามารถอยู่ฝืนเล่นจนจบเกมได้  แถมระหว่างนั้นเจ้าตัวยังโดนแฟน สเปอร์ส โห่ฮาและล้อเลียนตลอดเวลาที่อยู่ในสนามอีกด้วย


ซึ่งหลังจบเกม จากการตรวจผลสแกนอย่างละเอียดถึง2ครั้ง ทีมแพทย์ที่ดูแล ก็ได้รายงานว่า นักเตะลูกรักของ เวนเกอร์ จะไม่สามารถลงเล่นได้ตลอดทั้งซีซั่นนี้ไปจนถึงช่วงต้น ๆ ของฤดูกาลหน้า เพราะกระดูกส่วนน่องมีอาการแตกหักค่อนข้างหนักนั่นเอง


หลาย ๆ ฝ่าย รวมถึงตัวของ วิลเชียร์ เองต้องรู้สึกกังวลว่าอนาคตของเขาในถิ่น เอมิเรตส์ เป็นอย่างมาก ว่าในฤดูกาลหน้าเป็นอย่างไรต่อไป เพราะนอกจากกำลังอยู่ในช่วงรอข้อเสนอสัญญาใหม่จากสโมสรอาร์เซน่อลแล้ว เขายังต้องกลับไปเพื่อแย่งตำแหน่งกับบรรดาตัวหลักประจำทีมหลายๆคนอย่าง โมฮาเหม็ด เอลเนนี่ อาร่อน แรมซี่ย์ ฟรานซิส โกเกอแล็ง  และ กรานิต ชาก้า อีกด้วย

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น