ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
คะแนนผู้เล่นปืนใหญ่ เกมบุกไปเฉือนสิงห์แดง 2-1 เร่งทำคะแนนไล่ล่าท็อปโฟวร์
2491
18-4-2017
12:19:32

 

วันนี้ เวนเกอร์ มาแปลก จัดระบบทีมแบบ 3-4-3 โดยพัก เอ็คตอร์ เบเยริน แบ็คขวาธรรมชาติเอาไว้ข้างสนาม ก่อนที่จะเอา เชมเบอร์เลน ลงมาทำหน้าที่แทน ส่วนแนวรุกยังขยับ โอซิล ขึ้นสูงไปเล่นข้าง ชิรูด์มากขึ้นอีกด้วย


ผู้รักษาประตู

​ปีเตอร์ เช็ค (7/10) : ทำอะไรไม่ได้กับลูกยิงของ เนเกรโด แต่นอกจากนั้นก็ถือว่าทำหน้าที่ได้ดี


กองหลัง

กาเบรียล เปาริสต้า (6/10) : ฟอร์มยังไม่นิ่ง และพลาดในบางจังหวะจนโดนใบเหลือง แต่ก็ทำงานอย่างหนักเพื่อจัดการกับ เนเกรโด ได้

โลล็องต์ กอสเซียลนี (6/10) : ยังคงมีความผิดพลาดในจังหวะจับตัวประกบ จนส่งให้ เนเกรโด ได้ขึ้นแหย่เท้าแท็ปบอลเข้าเป็นประตูตีเสมอ

ร็อบ โฮลดิ้ง (6/10) : นิ่งใช้ได้ สำหรับการกลับมาลงสนามในเกมลีกครั้งแรกนับตั้งแต่เดือนสิงหาคม


กองกลาง

​อเล็กซ์ อ็อกซ์เลด-แชมเบอร์เลน (5/10) : ถูกจับมาเล่นเป็นวิงแบ็ค เพื่อช่วยเล่นเกมรับ แต่ฟอร์มรวมๆแล้วก็ไปเรื่อยๆไม่มีหวือหวาอะไร มีจังหวะทะลุทะลวงบ้าง แต่บางช่วงหายไปจากเกม

แอรอน แรมซีย์ (6/10) : มีส่วนร่วมกับเกมมากขึ้น เมื่อถูกจับเข้ามาเล่นตรงกลางสนามอีกครั้ง ผิดพลาดน้อยลง ทำแอสซิสต์ให้โอซิลได้ และน่าเสียดายที่ลูกยิงวอลเลย์ของเขานั้นโดนเซฟได้

กรานิต ชาก้า (6/10) : แม้ไม่ได้ดดดเด่นอะไรมากนัก แต่ก็เป็นคนที่ทำให้ได้มาซึ่งลูกฟรีคิก และเป็นที่มาของประตูขึ้นนำ

นาโช มอนเรอัล (5/10) : ถูกเปลี่ยนบทบาทให้ดันสูงขึ้นมาเล่นกึ่งปีก ยังดูขัดๆเขินๆ ยืนผิดตำแหน่ง จนโดน ดาวนิง ครอสบอลผ่านจนทำให้เป็นประตูตีเสมอ


กองหน้า

​เมซุส โอซิล (6/10) : มีความพยายามมากขึ้นกว่าเดิม แต่ยังดูอืดๆบ้าง มีจังหวะน่าได้ประตูหลายครั้ง จนมาทำได้ในช่วงกลางครึ่งหลังนั่นเอง

อเล็กซิส ซานเชซ (7/10) : ฟรีคิกของเขาคือการจุดประกายให้กับทีมอย่างแท้จริง เขาดูมีความมุ่งมั่นในทุกๆเกม และรวมไปถึงเกมนี้ด้วย

โอลิวิเยร์ ชิรูด์ (6/10) : ใช้ความโดดเด่นของตัวเองเล่นงานเจ้าบ้าน และกดดันแผงรับได้ตลอด เสียดายที่ไม่มีสกอร์ในเกมนี้


สำรอง 

ฟร็องซิส โกเกอแล็ง แทน ซานเชซ น.90 (N/A)

เฮคเตอร์ เบลเลริน แทน โอซิล น.90 (N/A)

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น