ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
อยู่ต่อ ! เทพปรือ เตรียมคุยสัญญาใหม่กับปืน พร้อมปฏิเสธข้อเสนอยักษ์ยุโรป
1846
17-4-2017
13:32:30

เมซุส โอซิล กองกลางตาปรือของ อาร์เซนอล นั้น ตกเป็นข่าวว่ากำลังจะยอมรับข้อตกลงของสโมสรในการต่อสัญญาฉบับใหม่ออกไปในซัมเมอร์นี้แล้ว ตามการรายงานข่าวของ ดิ เอ็กเพรส


สื่อดังกล่าวรายงานว่า มิดฟิลด์ทีมชาติเยอรมันรายนี้ มั่นใจว่า อาร์แซน เวนเกอร์ ผู้จัดการทีมของอาร์เซน่อล จะต่อสัญญาใหม่กับทีมออกไป จึงส่งผลให้เขาตัดสินใจต่อสัญญาใหม่ตามไปด้วยเช่นกัน เนื่องจากเจ้าตัวเชื่อว่าตนเองจะยังคงเป็นตัวหลักภายใต้การทำทีมของผู้จัดการทีมชาวฝรั่งเศสผู้นี้อยู่นั่นเอง


ข่าวยังรายงานอีกว่า โอซิล ปัจจุบันรับค่าเหนื่อยอยู่ที่ 140,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ มีความเป็นไปได้ที่เขาจะยอมรับค่าเหรื่อยราว 230,000 - 250,000 ปอนด์ แต่มีข้อแม้ว่าจะต้องได้เห็นการต่อสัญญาใหม่ของเวนเกอร์ซะก่อน


ในขณะที่ผ่านมายังมีข่าวซุบซิบออกมาว่า ทางกองกลางวัย 28 ปี ยังเคยมีข่าวว่าได้รับความสนใจจากสโมสรในยุโรปอย่าง เฟเนร์บาห์เช จนถึงขั้นมีการทาบทามกันขึ้นแล้ว เพียงแต่ว่าทีมดีงจาก ตุรกี นั้นติดปัญหาตรางที่ไม่ต้องการที่จะจ่ายค่าเหนื่อยแสนแพงให้กับ โอซิล ขณะที่เจ้าตัวเองก็ไม่ที่จะยอมลดค่าตอบแทนของตัวเองในปัจจุบันลงไปอีกด้วย 


แต่ถึงอย่างไรก็ตาม ทางด้าน โอซิล เองก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ว่า ยังมีความสุขกับชีวิตที่ลอนดอน และไม่มีความคิดเกี่ยวกับการย้ายทีมในตอนนี้  โดยจะขอโฟกัสไปที่ผลงานของสโมสรเพื่อกลับไปคว้าตำแหน่งท็อปโฟร์ให้ได้ก่อนนั่นเอง

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น