ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
โลกยังสวยงาม ! แจ็ค ย้ำ ยังเชื่อมั่นในตัว เวนเกอร์ หวังปีหน้าได้ตอบแทน
1315
16-4-2017
14:03:42

แจ็ค วิลเชียร์ มิดฟิลด์จอมบู๊ของอาร์เซน่อลที่ถูกยืมตัวไปใช้งานที่ บอร์มัธ ออกมาแสดงความมั่นใจในตัว อาร์เซน เวนเกอร์ และมั่นใจว่าตนจะได้กลับไปอยู่ในทีมของผู้จัดการทีมชาวฝรั่งเสสคนนี้อีกครั้งในซีซั่นหน้า


มิดฟิลด์วัย 24 ปี กล่าวถึงสถานการณ์ของ เวนเกอร์ ในตอนนี้ว่า เขายังคงเชื่อในตัวผู้จัดการทีมวัย 67 ปีคนนี้เสมอ แม้ว่าจะอยู่ในช่วงที่ย่ำแย่มากขนาดไหนก็ตาม และกล่าวอีกว่า ขณะเดียวกัน เวนเกอร์ ก็ยังคงเชื่อมั่นในตัวเขา และยังคงจับตาดูตนอยู่เสมอมา


"เวนเกอร์ ยังคงเป็นผู้จัดการทีมที่ยิ่งใหญ่สำหรับผม เขาผ่านอะไรมาหลายอย่างทั้งช่วงสูงที่สุด และตกต่ำที่สุด แต่เขายังคงเป็นคนที่ยิง่ใหญ่เสมอในโลกฟุตบอลปัจจุบันนี้ นั่นทำให้ผมรู้สึกเคารพและยอมรับในตัวเขามาก"


"เขากล้าที่จะให้โอกาสกับผมเข้าทีมเมื่อตอนอายุได้เพียงแค่ 15-16 ปี ซึ่งมันหาได้ยากนะสำหรับสโมสรใหญ่ๆเช่นนี้...  เขาดูแลทุกๆอย่างที่นี่มาตลอด ซึ่งมันคงดูแปลกๆหากอาร์เซน่อลไม่มีเขาอยู่อีกต่อไป "


"เขาเชื่อมั่นในตัวนักเตะของเขาทุกๆคน และพร้อมให้โอกาสเสมอ โดยเฉพาะกับผม เขาบอกกับผมเสมอว่าให้โฟกัสแค่เรื่องผลงานในสนามเพียงอย่างเดียว ไม่ว่าจะอยู่ในสถานการณ์เช่นไรก็ตาม... เขายังคอยติดตามดูผลงานของผมเสมอมา นั่นทำให้ผมไม่หวั่นใจเกี่ยวกับอนาคตตัวเองเลย"


"ผมอยากตอบแทนความเชื่อใจของเขาบ้าง และในบางทีซีซั่นหน้า มันอาจจะเป็นช่วงเวลาที่ดีสำหรับผมก็ได้ ผมยังคงมีความตั้งใจที่จะกลับไปที่อาร์เซน่อล และโชว์ผลงานให้ได้ดีที่สุดเพื่อผู้จัดการทีม"

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น