ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
แบ่งรับแบ่งสู้ ! เวนเกอร์ ไม่เฟิร์ม สามแสน/วีคให้ชายเล็ก แต่รับมีความเป็นไปได้
1144
15-4-2017
13:43:30

อาร์เซน เวนเกอร์ กุนซือจอมเก๋าของอาร์เซน่อล กล่าวว่าตัวเขาไม่สามารถยืนยันด้วยตัวเองว่า สโมสรได้ให้สัญญาใหม่แก่ อเล็กซิส ซานเชส พร้อมค่าเหนื่อยสามแสนปอนด์ต่อสัปดาห์อย่างที่เป็นข่าว แต่รับว่ากำลังพิจารณาทุกทางที่เป็นไปได้


อนาคตของสตาร์ทีมชาติชิลี เต็มไปด้วยความไม่แน่นอน เนื่องจากเหลือสัญญากับ อาร์เซน่อล ถึงจบซีซั่นหน้าเท่านั้น และการเจรจาสัญญาใหม่ก็ยังไม่ประสบความสำเร็จ จนมีข่าวลือออกมาว่านักเตะเตรียมที่จะอำลาถิ่นเอมิเรตส์ สเตเดี้ยม ในช่วงซัมเมอร์นี้ โดยมี เชลซี กับ ปารีส แซงต์-แชร์กแมง ยอดทีมแห่งฝรั่งเศส ที่หวังคว้าตัวร่วมทีม

         
ขณะที่เมื่อช่วงต้นสัปดาห์นี้มีข่าวออกมาว่า อาร์เซน่อล พร้อมที่จะทำลายเพดานค่าเหนื่อยของสโมสรเพื่อรั้งตัว อเล็กซิส เอาไว้กับทีมต่อไป และตอนนี้ทุกอย่างก็ขึ้นอยู่กับตัวนักเตะวัย 28 ปี อย่างไรก็ตาม ล่าสุด เวนเกอร์ ก็ออกมาบอกว่า ในตอนนี้เขาไม่อาจพูดถึงรายละเอียดในเรื่องนี้ได้ แต่จะมองถึงความเป็นไปได้ให้มากที่สุด
         

"ผมเองไม่สามารถยืนยันด้วยตัวเองว่า เราได้ยื่นข้อเสนอนั้นหรือไม่  แต่เรายังคงจะทำเหมือนที่ผ่านๆมา เราจะพิจารณาถึงความสามารถทางการเงินของตัวเองในความเป็นไปได้ต่างๆ เรากำลังมองถึงภาพการใช้จ่ายโดยรวมของสโมสร รวมไปถึงแผนการตลาดในซีซั่นหน้าอีกด้วย" เวนเกอร์ กล่าว
    
     
สำหรับ อเล็กซิส ย้ายจาก บาร์เซโลน่า ยอดทีมแห่งสเปน มาค้าแข้งกับ อาร์เซน่อล ในปี 2014 และซัดไปแล้ว 22 ประตูในฤดูกาลนี้

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น