ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
ขุดมาแฉ ! คนดังเผย โบลด์ เคยปาขวดน้ำใส่ ปรือ เกมพ่ายบาเยิร์น
1671
14-4-2017
14:40:31

มีการเปิดเผยออกมาว่า สตีฟ โบลด์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีมอาร์เซน่อล ปาขวดน้ำพลาสติกใส่เมซุต โอซิลเพลย์เมกเกอร์ตาปรือในห้องแต่งตัวหลังความปราชัยต่อ"เสือใต้"บาเยิร์น มิวนิค

 

อลัน เดวี่ส์ เซเล็ปคนดังที่เป็นแฟนบอลของอาร์เซน่อล ได้เปิดเผยเรื่องดังกล่าวออกมาผ่านรายการ"Tuesday Club"ของเจ้าตัวที่ออกอากาศเป็นรายสัปดาห์

 

ตามคำกล่าวอ้างของเขา เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นระหว่างเกมยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีกที่"เดอะ กันเนอร์ส"ปราชัยต่อบาเยิร์น มิวนิคแบบหมดรูป 5-1 ย้อนกลับไปเมื่อเดือนกุมภาพันธ์

 

"ผมเปิดเผยที่มาไม่ได้ แต่ยืนยันว่า สตีฟ โบลด์ เคยปาขวดน้ำพลาสติกใส่ เมซุต โอซิล ที่ห้องแต่งตัวในสนามอัลลิอันซ์ อารีน่า"เดวี่ส์ที่เป็นนักแสดงจากประเทศอังกฤษกล่าวอ้าง

 

"ทั้งโบลด์และโอซิลสามารถฟ้องร้องผมได้เลยหากพวกเขาต้องการแต่นั่นคือความจริง"

 

"ดังนั้นมันเป็นความจริงที่ว่า มีสถานการณ์แห่งความโกรธกริ้วเกิดขึ้นกันที่นั่น"

 

โอซิลยังถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักถึงฟอร์มการเล่นในช่วงหลังของเขาที่ยังไม่เข้าร่องเข้ารอยเสียที โดยเแพาะในเกมล่าสุดที่แพ้ให้แก่ คริสตัลพาเลซ เดวี่ส์ ก็ยังคงวิจารณ์ฟอร์มของ โอซิล เช่นเดิมว่า

 

"เขามักจะซ่อนตัวเองเสมอ เวลาที่ทีมต้องการใครซักคน ...เขาทำตัวเหมือนไม่อยากมีส่วนร่วมกับเกม เขามักจะแสร้งลงมาล้วงบอลจากแนวรับ แล้วก็ส่งมันออกไปเพียงแค่นั้น "

 

"หรือไม่ก็มักจะทำตัวดูยุ่งๆ เมื่ออยู่กลางสนาม แต่พอบอลไปถึงแดนหน้าของคู่แข่งแล้ว เรามักจะไม่ค่อยได้เห็นเขาอยู่ที่นั่นซักเท่าไหร่"

 

"เราต้องการ คนที่มีประโยชน์ ที่สร้างสรรค์เกมตรงหน้ากรอบเขตโทษคู่แข่งได้  และเราก็ไม่ได้ต้องการให้เขาลงไปทำอะไรที่มันไม่ได้เรื่องแถวหน้าประตูตัวเองแบบนั้นหรอก"

 

อาร์เซน่อลกำลังอยู่ในช่วงยากลำบากสุดๆเมื่อตกรอบ 16 ทีมสุดท้ายยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ขณะที่ผลงานในลีกก็ไม่สู้ดีรั้งเพียงอันดับที่ 6 ของตารางโดยมีคะแนนตามหลังทีมอันดับที่ 4 อย่างแมนเชสเตอร์ ซิตี้ 7 แต้มแม้ว่าจะลงเล่นน้อยกว่า 1 เกมก็ตาม

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น