ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
เอามายิงทีมเก่า ! สเปอร์ส สนดึง อดีตเด็กปืน คืนลอนดอนซัมเมอร์นี้
2687
13-4-2017
15:56:57

ท็อตแนม ฮ็อทสเปอร์ ทีมอันดับที่ 2 ของ พรีเมียร์ลีก ขณะนี้ กำลังให้ความสนใจในการคว้าตัว โอกุซาน โอซียาคุป อดีตผู้เล่นของ อาร์เซนอลมาร่วมทีมในฤดุกาลหน้า

 

talkSPORT สื่อโซเชี่ยล ระบุว่า มิดฟิลด์ของ เบซิคตัส ทีมดังแดนไก่งวง นั้นกำลังถูกจับตามองฟอร์มการเล่นอยู่ในขณะนี้ และคาดว่าเจ้าตัวมีโอกาสสูงที่จะได้กลับค้าแข้งใน อังกฤษ อีกครั้งกับทีมไฟแรงอย่างสเปอร์

 

โอซียาคุป เล่นให้กับ เบซิคตัส มาเป็นฤดูกาลที่ 5 แล้ว หลังจากเขาไม่สามารถก้าวขึ้นไปเล่นให้กับทีมชุดใหญ่ของ อาร์แซน เวนเกอร์ เมื่อสมัยยังเป็นดาวรุ่งฝึกหัดในถิ่น เอมิเรสต์ แต่เขาก็สามารถพิสูจน์ตัวเองและสร้างชื่อขึ้นมา จนเตะตา โปเช็ตติโน่ เข้าให้ และสนใจที่จะนำมาร่วมทีมอย่างจริงจังในอนาคต

 

กองกลางวัย 24 ปีรายนี้ กำลังจะหมดสัญญากับ เบซิคตัส ในอีก 18 เดือน และมีค่าตัวราว 10-12 ล้านปอนด์ ซึ่งน่าจะมีความเป็นไปได้สูงที่จะมีการเจรจาเกิดขึ้น เนื่องจากเจ้าตัวยังสนใจที่จะกลับมาเล่นในพรีเมียร์ลีคอีกครั้งหนึ่ง และโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับทีมชั้นนำอย่าง สเปอร์ ที่มีโอกาสไปเล่นในฟุตบอลยุโรปปีหน้าด้วยแล้ว ข้อเสนอก็น่าสนใจยิ่งขึ้นไปอีก

 

โปเช็ตติโน่ ต้องการที่จะวางแผนเสริมทีมให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้นไปอีก เนื่องจากต้องการมีทีมที่มีความพร้อมมากกว่าเดิม เมื่อต้องออกไปเล่นฟุตบอลแชมปืเปี้ยนลีคอีกครั้งในปีหน้า และในฤดูกาลนี้พวกเขาก็ต้องกระเด็นตกรอบแบ่งกลุ่มไปแบบน่าเสียดาย

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น