ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
ไม่ชัวร์ซะแล้ว ! ปืนเปลี่ยนใจ ชะลอสัญญาใหม่ เวนเกอร์ รอชี้ชะตาสิ้นฤดูกาล
2440
13-4-2017
11:50:32

สโมสรอาร์เซน่อล ตัดสินใจรอแถลงอนาคตของเทรนเนอร์ชาวฝรั่งเศส ในสิ้นฤดูกาลแทน หลังจากที่เคยมีข่าวว่าเขาเตรียมต่อสัญญาใหม่กับทีมออกไปสองปีในเร็วๆนี้

 

บอร์ดบริหารของอาร์เซน่อล ได้สั่งหยุดแผนการต่อสัญญากับเวนเกอร์เอาไว้ชั่วคราวก่อน ที่ก่อนหหน้านั้นมีข่าวว่าเวนเกอร์ได้ตกปากรับคำว่าจะเซ็นสัญญาใหม่ออกไปอีกสองปี และจะนัดให้มีการหารือกันใหม่อีกครั้งเกี่ยวกับอนาคตของเวนเกอร์ในช่วงปิดฤดุกาลนี้แทน หลังจากทีมมีผลงานที่ย่ำแย่กว่าที่คิด โดยเฉพาะนัดล่าสุดที่ออกไปพ่ายให้กับ คริสตัลพาเลซแบบขาดลอย 3-0

 

กุนซือเลือดน้ำหอมกำลังตกอยู่ภายใต้ความกดดันอย่างหนัก หลังจากในซีซั่นนี้ไม่สามารถคงมาตรฐานเอาไว้ได้จนต้องพาทีมตกไปอยู่ที่6 แถมยังตาม แมนเชสเตอร์ซิตี้ ทีมอันดับ 4 อยู่ถึง 7 คะแนน ในขณะที่เหลือโปรแกรมอีก 8 นัด สุ่มเสียงต่อการชวดคว้าตั๋วไปเล่นในศึกยูฟา แชมเปียนส์ ลีก อย่างมาก

 

จึงทำให้มีกระแสเรียกร้องจากกลุ่มแฟนบอล ให้อาร์เซน่อลปลดตัวกุนซือวัย 67 ปีออกจากสโมสรรุนแรงมากขึ้นไปทุกขณะ โดยเฉพาะกับกลุ่ม "Arsenal Supporters’ Trust" กลุ่มแฟนคลับขนาดใหญ่ของไอ้ปืนใหญ่ ที่เปิดเผยว่ามีการขอเข้าพบกับผู้บริหารชั้นสูง และขอคำชี้แจงเกี่ยวกับแผนการในฤดูกาลถัดไป และไม่ต้องการที่จะเห็น เวนเกอร์ คุมทีมต่อไปอีก

 

จนกระทั่งล่าสุดตัวแทนของสโมสร ได้ออกมาแจ้งต่อสาธารณชนเพื่อลดกระแสความแรงลงไปว่า ในตอนนี้สโมสรยังไม่ได้พูดคุยกันเรื่องสัญญาใหม่ของเวงเกอร์ เพียงแค่มีแผนการวางเอาไว้แบบคร่าวๆเท่านั้น  แต่ยืนยันเช่นเดียวกันว่า เวนเกอร์ จะไม่ถูกปลดออกไปก่อนจบฤดูกาลนี้อย่างแน่นอน

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น