ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
หัวหมาดีกว่าหางราชสีห์ ! ออส รับ สนโยกโชว์หนึบลีคไก่งวง หากปืนพร้อมปล่อย
1395
9-4-2017
11:57:02

ดาวิด ออสปิน่า ให้สัมภาษณ์กับสื่อประเทศตุรกีว่า ตัวเขานั้นมีความสนใจที่จะย้ายมาเล่นใน ตุรกีซุปเปอร์ลีค หากต้นสังกัดพร้อมปล่อยตัว
 

ออสปิน่า นายทวารวัย 28 ปี ทีมชาติโคลัมเบีย ถูกกำหนดบทบาทให้เป็นมือสองรองจาก ปีเตอร์ เช็ก และทั้งที่เขาเองพึ่งได้รับโอกาสจาก เวนเกอร์ มากขึ้นกว่า แต่ก็โชคร้ายที่ได้รับบาดเจ็บหัวไหล่จากลงเล่นในเกมพรีเมียร์เมื่อสัปดาหืที่แล้ว  จนกระทั่งในนัดล่าสุดที่ อาร์เซน่อล เอาชนะ เวสต์แฮมยูไนเต็ด เวนเกอร์ ต้องเข็นเอา เอมิลิอาโน่ มาร์ติเนซ นายทวารมือสามลงไปเล่นแทน 


ออสปิน่า มีข่าวออกมาเช่นกันว่า เขาอาจจะย้ายทีมออกไปเพื่อโอกาสไปเป็นมือหนึ่งและเกมที่ได้สัมผัสมากกว่าเดิม โดยมียอดทีมจาก ตุรกีซุปเปอร์ลีค อย่าง เฟเนบาร์เช่ เป็นตัวเต็งที่จะดึงตัวเขาไปร่วมทีมในซีซั่นหน้า


ซึ่งขณะที่ทางเจ้าตัวเองก็ให้สัมภาษณ์กับสื่อไปในทิศทางเดียวกันว่า ต้องการลองไปสัมผัสบรรยากาศของลีคอย่างตุรกีดูบ้าง หากอาร์เซน่อลยินยอมที่จะขายเขาออกไป


"อิสตันบูล(เมืองที่ตั้งของสโมสร เฟเนบาร์เช่) อาจจะเป็นการผจญภัยใหม่ ๆ และแรงจูงใจที่ดีให้กับผม มันน่าสนใจแน่นอนสำหรับเรื่องนี้" ออสปิน่า กล่าวกับ milliyet.com
 

"แต่ทั้งนี้มันขึ้นอยู่กับต้นสังกัดของผม แต่ถ้าหากอาร์เซน่อล เปิดโอกาส พร้อมที่จะปล่อยตัวผมออกไป ผมก็ยินดีที่จะไปลองประสบการณ์ใหม่ๆดูบ้าง"

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น