ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
หล่อแรม ยัน ทีมยังหนุน เวนเกอร์ เชื่อพาทีมกลับกลุ่มท็อปโฟวร์ได้
1176
8-4-2017
12:38:07

อาร่อน แรมซี่ย์ กองกลางหน้าหล่อของอาร์เซน่อล กล่าวว่านักเตะต่างยังให้การหนุนหลัง อาร์เซน เวนเกอรื ให้คุมทีมต่อไป และเชื่อว่าจะสามารถฝ่าวิกฤติกลับไปอยู่กลุ่มหัวตารางได้อีกครั้ง เมื่อจบฤดูกาล

 

เวนเกอร์ ยังไม่ตกลงที่จะเซ็นสัญญาใหม่ออกไป แม้ว่าของเดิมจะหมดลงไปในสิ้นสุดฤดูกาลนี้ ในขณะที่ แรมซี่ย์ แม้ว่าจะไม่รู้เรื่องเกี่ยวกับอนาคตของผู้จัดการชาวฝรั่งเศสผู้นี้ แต่ยังคงมั่นใจว่า เวนเกอร์ จะพาทีมพลิกฟอร์มเข้าป้ายอย่างน้อยเป็นอันดับที่สี่ได้ในที่สุด ซึ่งเป็นเป้าหมายสำคัญอันดับแรกของเขา


"ผู้จัดการของเราไม่ได้กล่าวอะไรเกี่ยวกับเรื่องนี้(การเซ็นสัญญา)... แต่เขายังคงเป็นผู้จัดการทีมของเราเสมอมา และเรายินดีที่จะเล่นเพื่อเขา" แรมซีย์ กล่าว


"เขาคือสุดยอดของที่นี่ เขาทำทุกอย่างมากมายเพื่อเรา และเราหวังว่าจะตอบแทนสิ่งที่เขาทำให้กลับไปได้บ้าง  เราหวังอย่างยิ่งว่าจะมีฟอร์มที่ดีจนสามารถทำอะไรบางอย่างได้ตามเป้าหมาย และจบฤดูกาลให้ดีที่สุดเพื่อตัวเขา"


"ในฐานะที่เป็นผู้เล่น เรามีหน้าที่ทำให้ดีที่สุดเท่านั้นหลังจากนี้  เราต้องชนะเกมให้มากที่สุดเพื่อ เวนเกอร์  ดังนั้นตลอดเวลาที่ผ่านมเราพยายามที่จะทำงานอย่างหนักมากขึ้น เพื่อกลับไปอยุ่ในฟอร์มที่ดีอีกครั้ง"


"ผมเชื่อเสมอว่า เวนเกอร์ เป็นผู้จัดการทีมที่ยอดเยี่ยม เขามีคาแร็คเตอร์ที่ยิ่งใหญ่ และเราก็เคารพเขาจากตรงนั้น เขามีประสบการณ์มากพอ ที่จะทำให้เรากลับไปอยุ่กลุ่มท็อปบนสี่อันดับแรกของตารางได้ ผมเชื่อเช่นนั้น"

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น