ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
ได้ไปต่อ ! ปืนเตรียมเรียก แจ็ค ถกสัญญาใหม่ซัมเมอร์นี้ พร้อมพ่วง อ็อก-กิ๊บบส์
1068
5-4-2017
12:18:42

ไอ้ปืนใหญ่ อาร์เซนอล ทีมยักษ์กำลังเป๋ของพรีเมียร์ ลีก เตรียมตั้งโต๊ะเจรจาสัญญาฉบับใหม่กับแจ็ค วิลเชียร์ เพราะหวังว่าจะให้เจ้าตัวอยู่กับทีมต่อไปในฤดูกาลหน้า

 

เดอะมิร์เรอร์ สื่อดังเมืองผู้ดี รายงานว่า มิดฟิลด์ทีมชาติอังกฤษวัย 25 ปี มีข่าวว่ากำลังจะเริ่มเจรจาสัญญาครั้งใหม่กับต้นสังกัดที่แท้จริงภายในสัปดาห์นี้  เนื่องจากของเดิมที่มีจะสิ้นสุดลงในช่วงปี 2018 นี้แล้ว

 

แม้ว่าปัจจุบัน วิลเชียร์ จะถูกส่งไปให้บอร์นมัธยืมตัวหนึ่งฤดูกาล เพราะไม่มีตำแหน่งในทีมชุดใหญ่กับอาร์เซน่อล แต่ทีมแห่งลอนดอนก็วางแผนเกี่ยวกับอนาคตของนักเตะลูกดกคนนี้เอาไว้โดยในฤดูกาลหน้าสโมสรได้วางให้เขากลับมาเป็นส่วนหนึ่งของทีมอย่างเต็มตัวอีกครั้ง

 

นั่นเป็นเพราะอนาคตที่ยังไม่แน่นอนของ อเล็กซิส ซานเชซ และ เมซุท โอซิล สองสตาร์ดังของทีม ที่ยังไม่ชัดเจนต่ออนาคตของตัวเอง และหลายฝ่ายเชื่อว่าอาจจะมีคนเดินออกจากสโมสรไปในช่วงสิ้นสุดฤดูกาลนี้ 

 

ซึ่งนอกจาก วิลเชียร์ แล้ว ยังมีรายชื่อของทาง เคียแรน กิ๊บบส์ และ อเล็กซ์ อ็อกเหลด-แชมเบอร์เลน ที่อยู่ในบัญชีรายชื่อที่จะได้รับการเจรจาเกี่ยวกับเรื่องของสัญญาฉบับใหม่ด้วยเช่นกัน เนื่องสองรายหลังดังกล่าว ก็มีสัญญาเหลืออยู่กับทีมอีกเพียงแค่ 15 เดือนด้วยเช่นเดียวกัน

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น