ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
เหมือนเสี่ยงดวง ! กลิชี เตือนแฟนปืน แน่ใจหรือ ว่ากุนซือใหม่จะดีกว่า ?
586
4-4-2017
13:25:54

กาเอล กลิชี ปราการหลังของ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ได้ออกมาพูดถึงทีมคู่แข่งที่เพิ่งเตะเสมอกันไป 2-2 เมื่อวันอาทิตย์อย่าง อาร์เซนอล ว่าแฟน ๆ ไม่ควรเรียกร้องอยากเปลี่ยนกุนซือมากเกินไป เพราะเชื่อว่า อาร์เซน เวนเกอร์ คือคนที่ใช่สุด ๆ แล้ว

 

"มันเป็นสถานการณ์ที่ยากนะ เพราะผู้จัดการทีมไม่ได้รับในสิ่งที่สมควรได้รับ" กลิชี กล่าว

 

"ผมเข้าใจได้ว่าฟุตบอลมันฟรีสำหรับทุกคนที่จะแสดงความเห็น คุณไม่สามารถหยุดผู้คนให้พูด หรือคิดถึงแต่ความหอมหวานในอดีตได้หรอก เพราะทุกอย่างมันขึ้นอยู่กับปัจจุบัน"

 

"แต่คุณต้องอย่าลืมว่า ในรอบ 10 ปีมานี้ แทบไม่มีใครทำผลงานได้ดีเท่ากับ เวนเกอร์ เลยนะ เด็กปืนย่อมรู้เรื่องนี้ดีกว่าผมอยู่แล้วนี่ แต่พวกคุณกลับเรียกร้องหาแต่ของใหม่ ๆ แต่ก็ต้องระวังด้วยล่ะ เพราะมันอาจจะไม่ดีเท่ากับที่มีอยู่แล้วก็ได้"

 

"ผมจะไม่เจาะลึกลงไปในรายละเอียด แต่เชื่อว่า เวนเกอร์ คือคนที่ใช่มานานหลายปีแล้ว กุญแจมันอยู่ที่ หากสโมสรให้เงินใช้จ่ายมากพอจนเขาได้นักเตะตามที่ต้องการทั้งหมด มันจะเพอร์เฟ็คมากเลยนะ

 

"ถ้าพวกคุณได้กุนซือใหม่ เขาก็ต้องมาปรับโครงสร้างใหม่ทั้งหมด แล้วจะแน่ใจได้ยังไงว่าดีกว่า ? แล้วผลงานจะดีขึ้นจริงเหรอ ? คิดกันเองนะ ผมไม่พูดมากหรอก แต่ขอบอกอีกอย่างว่า เวนเกอร์ ทำงานของตัวเองได้มหัศจรรย์มานานหลายปีแล้ว"

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น