ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
เปเรซ บอก เวนเกอร์ เข้าถึงง่ายกว่าที่เห็น แต่ไม่เคยพูดเรื่องอนาคตให้ใครฟัง
765
29-3-2017
15:37:59

ลูคัส เปเรซ กองหน้าชาวสเปน ออกมาเปิดเผยว่า อาร์เซน เวนเกอร์ นั้นเป็นคนที่สามารถเข้าถึงได้ง่าย และไม่ได้เป็นคนมีทิฐิสูงอย่างที่หลายคนเข้าใจ


เปเรซ พึ่งย้ายมาร่วมทีมอาร์เซน่อลในฤดูกาลนี้ แต่ก็ยังไม่สามารถช่วยทีมได้เป็นชิ้นเป็นอัน เนื่องจากโอกาสที่ได้รับยังน้อย แถมยังได้รับบาดเจ็บเพิ่มเติมอีกต่างหาก


จนมีกระแสออกมาว่าเจ้าตัวเริ่มไม่มีความสุขกับบทบาทในถิ่นเอมิเรสต์สเตเดี้ยมอีกต่อไป และอาจจะย้ายทีมอีกครั้งในซัมเมอร์ที่จะถึงนี้


แต่ถึงอย่างไรก็ตาม เปเรซ ก็ได้ออกมาเปิดเผยว่า เขานั้นยังมีความสุขภายใต้การทำงานกับ เวนเกอร์ อยู่ และบอกอีกว่ากุนซือชาวฝรั่งเศสนั้นมีความสัมพันธ์ที่ดีกับนักเตะมาก และไม่ได้ถือตัวหรือมีทิฐิสูงอย่างที่หลายคนคิด


"ความสัมพันธ์ของผมกับ เวนเกอร์ ยังคงดีอยู่ เขามักจะคอยเข้ามาไถ่ถามผมเกี่ยวกับการใช้ชีวิตในลอนดอนและการปรับตัว และคอยให้คำแนะนำดีๆหลายอย่าง ....เขาเป็นคนธรรมดามาก แถมยังเป็นกันเองอีกด้วย และไม่ได้ถือตัวอย่างที่หลายคนเข้าใจ"


"บางคนอาจจะมองว่าเขามีอีโก้หรือทิฐิสูงจนไม่ฟังใคร แต่จริงๆแล้วไม่ใช่เลย เขาเข้าถึงง่าย และรับฟังแนวคิดใหม่ๆเสมอ"


"ผมโชคร้ายที่บาดเจ็บในช่วงที่มีโอกาสได้เล่น ผมเจ็บใจนิดหน่อยที่ยังไม่สามารถแสดงความสามารถให้ทุกคนได้เห็นว่า ทำไมอาร์เซน่อลถึงเซ็นผมมาเล่นให้"


"แต่อย่างไรก็ดี เวนเกอร์ บอกกับผมว่า ทำได้ดีแล้ว และไม่ต้องเร่งรีบอะไรกับการมาเล่นที่นี่เป็นปีแรก เพราะสิ่งที่ผมทำได้ในตอนนี้เขาก็พอใจมากแล้ว"


ในชณะที่นักข่าวได้ถามต่อไปว่า เวนเกอร์ เคยบอกกับลูกทีมเกี่ยวกับอนาคตของตัวเองในซีซั่นหน้าหรือไม่ เปเรซ ก็ตอบว่า


"ไม่นะ .. เขาไม่เคยพูดอะไรนอกจากเรื่องฟุตบอลกับพวกเราเลย เขาแสดงจุดยืนที่ชัดเจนตรงนั้น และจะไม่เอาเรื่องนอกสนามมาเกี่ยวข้อง เราพูดกันมากมายหลายเรื่องก็จริง แต่เราทุกคนต่างไม่ยุ่งย่ามหรือข้ามเส้นในเรื่องส่วนตัวของกันและกันเลย"


"แต่ถ้าถามผมนะ ส่วนตัวผมคิดว่าเขาจะอยู่ที่นี่ต่อไปอีกในฤดูกาลหน่้านะ "


 

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น