ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
อย่าพึ่งทิ้ง ! ปิแรส เร้าปืน สองเป้าหมายที่ต้องทำให้ได้ในซีซั่นนี้
764
28-3-2017
12:53:49

อดีตนักเตะผู้ยิ่งใหญ่ของ อาร์เซนอล อย่าง โรแบร์ ปิแรส เชื่อว่า ปืนใหญ่ มีสองเป้าหมายหลักที่ต้องทำให้สำเร็จในฤดูกาลนี้นั่นคือการคว้าท็อปโฟร์และแชมป์ เอฟเอ คัพ นั่นเอง


ผลงานล่าสุดที่ผ่านมาของ ปืนใหญ่ นั้นไม่สู้ดีเลยหลังจากตกรอบ ยูปา แชมเปียนส์ลีก และเกมใน อังกฤษ เองยังร่วงไปอยู่ในอันดับที่ 6 อีกด้วย


ปิแรส ผู้ซึ่งเคยเล่นให้กับ อาร์เซนอล ในปี 2000 - 2006 ได้ออกมาเผยว่า เกมสำคัญที่ ปืนใหญ่ จะพบกับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ คืนวันอาทิตย์นี้นั้จะชี้ชะตาตัดสินอนาคตของพวกเขาได้เลย


"สำหรับ อาร์เซนอล นั้น มันยากนะ พวกเขายังไม่ได้อยู่ใรช่วงฟอร์มที่ดี" ปิแรส กล่าวกับ สกาย สปอร์ตส นิวส์


"เราแพ้ บาเยิร์น มิวนิค ในเกม แชมเปียนส์ลีก  และยังกลับมาแพ้ เวสต์บรอม อีก ผมต้องการที่จะเห็นสปิริตของผู้เล่นทุก ๆ คนมากกว่านี้"


ทาง เรือใบสีฟ้า นั้นก็ยังคงอยู่ในฟอร์มที่ไม่ได้โดดเด่นอะไรมากในเกมที่ผ่าน ๆ มา ตอนนี้พวกเขาอยู่ในอันดับที่ 3 ของตารางคะแนน ทิ้ง ปืนใหญ่ อยู่ 7 คะแนนด้วยกัน แต่มีเกมการแข่งขันที่มากกว่า 1 นัด


ปิแรส กล่าวว่า อาร์เซนอล ต้องแสดงความตั้งใจในการเล่นเพิ่มขึ้น สปริตที่แรงกล้า และสัญชาตญาณนักสู้มากกว่าเดิมในเกมวันอาทิตย์ที่จะถึงนี้


"ผมไม่รู้หรอกว่าอะไรจะเกิดขึ้นในเดือนพฤษภาคม แต่ตอนนี้ อาร์เซนอล นั้นมีเป้าหมายเหลืออยู่อีก 2 อย่างด้วยกัน" อดีตผู้มิดฟิลด์ ปืนใหญ่ กล่าว


"อย่างแรกเลยคือโอกาสในการได้ลงเล่น แชมเปียนส์ลีก ฤดูกาลหน้า และย่างที่สองก็คือการได้แชมป์ เอฟเอ คัพ นั่นเอง"


"เวนเกอร์ เองห็น่าจะออกมาพูดว่า 'ฤดูกาลนี้มันยังไม่จบ เราห่างจากโซน แชมเปียนส์ลีก แค่ 6 แต้มเท่านั้น และำวหเราต้องสู้ต่อไป' " ปิแรส กล่าวทิ้งท้าย

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น