ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
กล้าพอมั้ย ?! ต่างดาว-เรือใบ ผงะ เผยปืนตั้งค่าฉีกสัญญา เบเยริน 45 ล้านปอนด์
1308
27-3-2017
14:22:44

มาร์ก้าสปอร์ต สื่อดังเมืองสเปน รายงานว่า เจ้าบุญทุ่ม บาร์เซโลน่า เปลี่ยนใจหันไปล่าตัวนักเตะรายอื่นแทน เอ็คตอร์ เบเยริน แล้ว หลังจากทราบว่า อาร์เซน่อล ตั้งค่าตัวดาวรุ่งรายนี้เอาไว้สูงลิ่วถึง 45 ล้านปอนด์


บาร์เซโลน่า นั้นคือทีมที่ให้ความสนใจในตัว เบเยริน มาตั้งแต่สองปีที่แล้ว และหวังว่าจะสามารถนำตัวกลับมาค้าแข้งยังถิ่นสเปนอีกครั้ง เนื่องจากเจ้าตัวเคยเป็นเด็กฝึกของที่นี่มาตั้งแต่เด็ก ในขณะที่ทางฝั่งของ แมนเชสเตอร์ซิตี้ ภายใต้การนำทีมของ เป็ป กวาร์ดิโอล่า ก็สนใจในฝีเท้าดาวรุ่งหน้าหวานคนนี้ไปชว่ยเติมเต็มเกมทางฝั่งขวาด้วยเช่นกัน


แต่ทว่าล่าสุด มาร์ก้า รายงานรายละเอียดว่า ทั้งสองทีมอาจจะต้องยอมทุ่มครั้งใหญ่ หากอยากได้แข้งความไวแสงคนนี้ไปครอง เนื่องจากทางฝั่งของอาร์เซน่อล ได้ใส่ค่าฉีกสัญญาเอาไว้ในสัญญาฉบับใหม่ของ เบเยริน เอาไว้สูงถึง 45 ล้านปอนด์


เบเยริน ได้รับความไว้วางใจจาก อาร์เซน เวนเกอร์ เป็นอย่างมากในการรับผิดชอบเกมทางฝั่งขวา จึงได้มอบสัญญาระยะยาวกว่า 5 ปีให้เขา ซึ่งสัญญาของเขาที่พึ่งทำใหม่นี้จะหมดลงในปี 2021 และได้มีการใส่ค่าตัวในการฉีกสัญญาด้วยจำนวนวงเงินดังกล่าวนั่นเอง


จึงมีข่าวออกมาว่า ยอดทีมจากต่างดาวนั้นมองว่าเป็นการจ่ายที่แพงเกินจริงไป และพวกเขาก็ได้หันไปหานักเตะในลาลีก้าสเปนของตัวเอง อย่าง เจา กานเซโล่ แบ็คขวาชาวโปรตุเกสวัย 22ปี ของทีมบาเลนเซียแทน


ส่วนทาง แมนซิตี้ ก็ได้มองนักเตะรายอื่นเอาไว้เช่นกัน อย่าง เบนจามิน เฮนริคส์ แบ็คดาวรุ่งของเลเวอร์คูเซ่น และ ชิบริล ซิดิเบ่ ของโมนาโกเอาไว้ด้วยอีกราย 

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น