ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
ชาก้า ปัดข่าวซบพี่เสือ ลั่น ปืนโต ก็ยิ่งใหญ่ไม่แพ้กัน
1694
25-3-2017
12:39:27

กรานิท ชาก้า กองกลางพันธ์ดุของ อาร์เซนอล ได้ออกมาปัดข่าวลือกับ บาเยิร์น มิวนิค และเชื่อว่าสโมสรต้นสังกัดที่อยู่ในปัจจุบันนี้ก็มีความยิ่งใหญ่ไม่ต่างจากทีมแชมป์เยอรมนีรายนี้เลย


กองกลางวัย 24ปี ย้ายจาก โบรุทเซียร์มึนเช่น กลัดบัค มาร่วมทีมอาร์เซน่อล ด้วยค่าตัว 34 ล้านปอนด์ แต่ทว่ายังหาฟอร์มเก่งของตัวเองไม่ได้ แต่เจ้าตัวยังยืนยันว่าตัวเองยังมีอนาคตที่ดีรออยู่กับทีมชุดนี้ และยังไม่คิดเรื่องย้ายทีมไปไหนทั้งสิ้น


"ผมอ่านข่าวมาบ้างเหมือนกัน แต่ความจริงก็คือในตอนนี้ไม่มีข้อเสนออะไรยื่นเข้ามาทั้งนั้นแหละ.." กองกลางทีมชาติสวิสเซอร์แลนด์ กล่าว


"ข่าวลือเกิดขึ้นทุกวัน วันนี้พวกเขาอาจจะเอาชื่อผมไปเกี่ยวข้องกับการย้ายทีม แต่ผมเชื่อว่าอีกไม่นานเนื้อข่าวมันก็จะเปลี่ยนไปเป็นอีกแบบ"


"แน่นอน (ว่ายังคิดถึง บุนเดสลีกา) แต่ผมก็ไม่ได้อยากกลับไปในวันนี้ซะหน่อย เพราะผมยังเชื่อมั่นว่าจะมีอนาคตที่ดีรอผมอยู่หลังจากนี้"


"ในมุมองส่วนตัว บาเยิร์นและอาร์เซน่อล อยู่ในระดับเดียวกัน ผมรู้สึกอย่างนั้นจริงๆ  ...แม้ว่าความพ่ายแพ้ (ใน ยูฟ่าแชมเปียนลีก) จะรบกวนจิตใจอยู่บ้าง แต่นั่นมันก็ไม่ได้เป็นตัวชี้วัดอะไรได้ทั้งหมดหรอก"


"ผมเองเคยมีความทรงจำที่ดีตอนเจอกับ บาเยิร์น  อย่างตอนที่เล่นอยู่กับ กลัดบัค เราก็เคยชนะ บาเยิร์น ได้ถึงสามครั้ง และผมก็ไม่คิดว่า กลัดบัค จะเป็นทีมที่อยู่ระดับเดียวกับ อาร์เซนอล หรอกนะ"

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น